https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/01/nam-de-2.jpgNam Đế 2 Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 16/01/2019
101 lượt xem

Tải Hack Nam Đế 2 Miễn Phí Với Phiên Bản Mod 2019

Nam Đế 2 là game thuộc thể loại mobile được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trên điện thoại di động tham gia chơi mỗi ngày. Nam Đế 2 cờ lau dựng nước là sản phẩm chiến thuật mới về đề tài lịch sử Viêt Nam lấy bối cảnh loạn 12 sứ quân. Nếu như các bạn chỉ thoáng qua thì có vẻ game chả có gì đặc sắc nhưng thât ra nhìn kĩ thì có thể thấy được những đặc sắc và tính năng vượt trội đó là cách chiếm thành phân bố tướng phát triển thành trì cầm binh đánh trận mang nhiều yếu tố độc đáo và mới lạ.

Hình ảnh nam de 2 in Nam Đế 2

Game  hack Nam Đế 2 đã có rất nhiều cải tiến vượt trội nhưng vẫn giữ được rất nhiều ưu điểm âm thanh trong gne nhj nhàng thanh thoát hoàn toàn phù hợp với bối cảnh dã sử Viêt  xa xưa. Bên cạnh đó game còn lồng ghép nhạc nền hào hùng rực lửa khí chất. Như thế ta thấy game rất đầu tư về âm thanh cho trò chơi này. Đến với game người  chơi sẽ được chon 1 trong 5 thế lực có thể thấy mỗi thế lực đều có những lợi thế riêng và có đại bàn doanh đóng tại các vị trí khác nhau tương ứng. Và điều đặc biêt là mộ binh luyện quân chỉ huy tướng lãnh bố trí mai phục đột kích đánh úp quân địch luôn là giấc mơ của người yêu thể loại game chiến thuật.

Hình ảnh hack nam de 2 in Nam Đế 2

Trong Nam đế 2 các trận chiến sẽ được tái hiện với việc người chơi có thể chọn tướng phong danh hiệu cấp binh mã dùng binh pháp và bố trí trận địa người chơi sẽ có những chiến thuật và phong cách chơi khác nhau. Có thể thấy phải mất thời gian tìm hiểu kĩ càng để tìm được lối chơi thích hợp với đội quân của mình. Trong game tướng đóng vai trò rất quan trong trong game.

Hình ảnh nam de 2 mod in Nam Đế 2

Xem thêm:

Lục Địa Hoàn Mỹ

Survival Heroes

Sở Kiều Truyền Kỳ

Nam đế 2 Mod là game chiến thuật được các bạn trẻ yêu thích tham gia chơi mỗi ngày. Khi tham gia chơi người chơi sẽ được trực tiếp chiến đấu với kẻ thù và giành được những phần quà hấp dẫn. Vì vậy các bạn hãy nhanh tay tải nghiệm để trải nghiệm những thú vị cùng bạn bè nhé.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 16/01/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết