https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/07/nam-lun-truyen-ky.jpgNấm Lùn Truyền Kỳ Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 18/07/2019
51 lượt xem

Nhanh Chóng Hack Nấm Lùn Truyền Kỳ Bản Mod 1.7.9

Nấm Lùn Truyền Kỳ thoạt nhìn thì khá giống với tựa game gunny mobile huyền thoại một thời cũng lối chơi bắn đấu súng mãn nhãn với quái vật và với boss siêu khủng để có thể giải cứu được công chú. Hệ thống nhân vật được họa hình chibi ngộ nghĩnh và có thể thay đổi kiểu tóc, khuôn mặt, trang phục cho nhân vật tạo cho người chơi cảm giác thú vị tự mình thiết lập nhân vật theo đúng sở thích để đi săn boss, PK đại chiến, đấu chiến guild, tổ đội bang chiến… Các bạn sẽ được đắm mình với lối chơi cổ điển như tựa game nấm lùn khá thú vị và lôi cuốn đỉnh cao.

Hình ảnh nam lun truyen ky in Nấm Lùn Truyền Kỳ

Nhiệm vụ siêu khủng và siêu hấp dẫn với cách di chuyển và những chướng ngại vật đó chính là quái vật mà các bạn sẽ phải tiêu diệt chúng để đến với boss khủng ở cuối màn chơi. Hack Nấm Lùn Truyền Kỳ dễ dàng nhận được các thẻ tướng với trang phục trang bị đẹp mắt và lực chiến khủng để có thể chiến thắng trong các trận chiến săn boss nhiều khó khăn thử thách, hoàn thành các nhiệm vụ diễn ra hằng ngày một cách nhanh chóng. Với tính năng họp guild là điểm nhấn khá nổi bật trong game khi mọi người chơi sẽ cùng nhau đi săn boss chinh phục các map bản đồ khó khăn và đem lại tầm ảnh hưởng lớn cho guild của mình và có thể nhận được nhiều phần thưởng có giá trị cho tất cả các thành viên trong guild.

Hình ảnh hack nam lun truyen ky in Nấm Lùn Truyền Kỳ

Với chất lượng đồ họa đặc sắc, hình ảnh 3D đẹp mắt đến từng chi tiết của nhân vật cho người chơi có cảm giác như đang hòa mình vào các tướng chibi ngộ nghĩnh đi săn boss đầy lý thú, các trận PK đại chiến căng thẳng không khoan nhượng. Phiên bản Mod Nấm Lùn Truyền Kỳ của chúng tôi với sự hiện của nhiều tướng mới trang phục màu sắc sặc sỡ đẹp mắt, các loại boss mới hay các phó bản trên nhiều dạng địa hình cho người chơi có trải nghiệm mới lạ và có thể nhanh chóng gia tăng sức mạnh của nhân vật thông qua các sự kiện thường niên diễn ra sở hữu các phần thưởng hấp dẫn.

Hình ảnh nam lun truyen ky mod in Nấm Lùn Truyền Kỳ

Quay trở lại tuổi thơ như tựa game nấm lùn và lối chơi siêu phẩm được nâng cấp lên tầm cao mới để thay đổi không khí cho các game thủ trong mỗi lần chiến đấu vượt qua thử thách.

Trang Chủ:

Fanpage: https://www.facebook.com/namluntruyenky/


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 18/07/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết