https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/02/neo-monsters.jpgNeo Monsters Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 17/02/2019
72 lượt xem

Tải Phiên Bản Hack Neo Monsters Kèm Theo Mod Dễ Dàng

Neo Monsters là thể loại game nhập vai tựa như trò chơi PoKeMon vốn được ưa chuộng trên toàn thế giới được rất nhiều bạn trẻ thế hệ 9x tham gia chơi. Lối chơi tham gia để trở thành những nhà huấn luyện thú tài ba có sức mạnh vạn năng khoog thể ngăn cản hủy diệt đầy bất ngờ. Tìm kiếm những con thú rồi nuôi dưỡng chúng trở thành monster sau đó tham gia những trận chiến.  Cuộc chiến không hề đơn giản khi ta phải chiến đấu với rất nhiều quái vật khác nhau vậy nên chúng ta muốn thắng phải trở thành một người huấn luyện tài ba, tuyển chọn những con thú mạnh và tinh nhuệ nhất để giành chiếng thắng.

Hình ảnh neo monsters in Neo Monsters

Hack Neo Monsters giúp cho người chơi dễ dàng nhận được những loại thú đầy sức mạnh và tinh nhuệ để có thể chiến thắng trong các trận đấu căng go ác liệt và vượt qua những nhiệm vụ và nhanh chóng tăng lever. Game có chế độ chơi online giúp cho người chơi có tính cạnh tranh cao với người khác để tạo lê một sân chơi đầy lý thú. Điểm nhấn của  Neo Monster là nắm bắt và sở hữu hàng trăm loại kỳ thú khác nhau, huấn luyện và tùy chỉnh kỳ thú cưng của bạn trong khu vực trang trại, làm chủ những kỹ năng tuyệt kỹ của thú cưng với hàng loạt chiêu đa dạng  để vượt qua các giải đấu căng go cạnh tranh để trở thành nhà vô địch.

Hình ảnh hack neo monsters in Neo Monsters

Đến với phiên bản Neo Monsters Mod người chơi có thể thỏa mãn hòa mình vào trong game với đồ họa đẹp mắt đem lại nhiều trải nghiệm lạ mắt với những con thú cưng nhiều màu sắc và hình dạng phong phú với bộ chiêu thức kỳ ảo.Vượt qua hàng loạt những nhiệm vụ khó khăn bằng những thú cưng mà mình hàng ngày hàng giờ chăm và tu luyện để bước tới là một nhà vô địch dù cho cuộc chiến không hề đơn giản một chút nào khi ta phải chiến đấu với rất nhiều quái vật mạnh khác nhau.

Hình ảnh neo monsters mod in Neo Monsters

Khả năng chọn thú cưng và huấn luyện càng sắc sảo sẽ đem lại nhiều chiến thắng giúp bạn trở thành nhà vô địch và sở hữu nhiều con thú tinh nhuệ và mạnh mẽ.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 17/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết