https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/09/new-gunbound.jpgNew Gunbound Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 18/09/2019
50 lượt xem

Hack New Gunbound Mod Bắn Súng Siêu Hạng Miễn Phí

New Gunbound một trò chơi thuộc thể loại bắn súng huyền thoại một thời khá hấp dẫn và chất lượng dành cho các game thủ 8x, 9x đã quá quen thuộc và say mê rồi. Giờ đây với sự phát triển mạnh mẽ thì trò chơi này đã được nâng cấp phiên bản mới dành cho PC và cả mobile.

Bắn súng xả ga với phiên bản mới này cùng các tính năng mới được cập nhật chắc chắn sẽ là một trong những siêu phẩm đáng chú ý cho mọi người. Đấu súng, căn ke lực, góc sao cho thật chuẩn xác để các bạn có thể hạ gục được đối thủ của mình.

Hình ảnh new gunbound in New Gunbound

Điểm Nổi Bật Của New Gunbound

Cũng giống lối chơi với gunny hiện nay để các bạn không bị bỡ ngỡ với lối chơi và các tính năng mới cập nhật. Các bạn sẽ được cùng với các loại xe chiến đấu tham gia và các giải đấu, trận đâu, hấp dẫn thú vị nhất. Trong lối chơi này thì các bạn vừa phải ke góc nữa phải đo hướng gió nữa để có thể bắn thật chính xác.

Hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng khi tải Hack New Gunbound về máy của các bạn và tham gia xả ga đỉnh cao mỗi ngày. Số lượng nhiệm vụ đa dạng, phong phú vô cùng mà các bạn có thể tham gia cũng như chiến đấu để nhận lại là các vật phẩm, tiền vàng, trang bị, kinh nghiệm chiến đấu súng.

Hình ảnh hack new gunbound in New Gunbound

Tham gia vào đấu trường PK là cuộc đua tốc độ mãn nhãn nhất khi mà các game thủ sẽ được đối đầu với nhau bằng những cuộc chiến 1vs1, 2vs2, 3vs3, 4vs4 rất thích thú. Có rất nhiều loại xe chiến đấu bắn súng khác nhau với các skill khác biệt tạo nên sự hấp dẫn. Không những thế các tính năng hỗ trợ sẽ được các bạn lựa chọn trước khi chiến đấu.

Mod New Gunbound siêu hấp dẫn siêu cuốn hút mỗi ngày tại các map chơi đa dạng để các bạn có được những trải nghiệm không thể nào quên được. Bắn súng xả ga cùng hàng triệu các game thủ khác nữa và nhận về cho mình thật nhiều phần quà.

Hình ảnh new gunbound mod in New Gunbound

Vừa bắn súng vừa có thể giao lưu kết bạn trên khắp cả nước mà các bạn vừa có thể chao đổi kinh nghiệm vừa có thể giao lưu giải trí sảng khoái bất cứ khi nào.

Trang Chủ: www.newgunboundsea.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TH.NewGunbound/


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 18/09/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết