https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/01/ngoc-kiem-truyen-ky.pngNgọc Kiếm Truyền Kỳ Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 18/01/2019
84 lượt xem

Tải Hack Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Miễn Phí Bản Mod Cho Game Thủ

Ngọc Kiếm Truyền Kì là game được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tham gia chơi mỗi ngày trên điên thoại di động hiện nay. Trò chơi kiếm hiệp đặc biệt này đã được ra mắt cách đây không lâu và đã được cho mắt dựa trên nội dung bộ truyện khá lôi cuốn Mãng Hoang Kỷ. Các bạn sẽ được chiến đấu tiêu diệt kẻ thù, săn boss và quái thú tại bản đồ rộng lớn cùng hàng triệu bạn trẻ khác để tạo thành một bang nhóm chiến đấu vô cùng thích thú và vô cùng lôi cuốn nữa. Vậy còn chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng sưu tập ngay trò chơi chiến thuật này về máy của mình ngay hôm nay đi nào!

Hình ảnh ngoc kiem truyen ky in Ngọc Kiếm Truyền Kỳ

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mod được kế thừa từ các phiên bản đi trước và khả năng nâng cấp đồ họa tạo nên hình ảnh các nhân vật chân thực cũng như khung cảnh lịch sử tiêu tàn đầy thử thách nguy hiểm và bản lĩnh của những anh hùng. Trải nghiệm con đường tu tiên để các bạn có thể cảm nhận được nó không hề đơn giản một chút nào cả. Kê thừa khung cảnh tuyệt mĩ tạo nên những chận chiến nảy lửa và huyền ảo vô cùng. Nhanh chóng thu thập các mảnh ghép, vật phẩm, trang bị, vàng và kinh nghiệm để các bạn nhanh chóng tăng cường thêm sức mạnh chiến đấu cho nhân vật của mình một cách dễ dàng. Các bạn sẽ có 5 sự lựa chọn tu tiên của mình đó chính là: Thu Diệp, Mộc Tử , Không Thanh, Bạch Thủy và Hồng Tuyết. Đây là những tru tiên đã rất quen thuộc với các game thủ khi còn tham gia vào các tựa game chiến đấu kiếm hiệp rồi.

Hình ảnh hack ngoc kiem truyen ky in Ngọc Kiếm Truyền Kỳ

Trải nghiệm phiên bản Hack Ngọc Kiếm Truyền Kỳ để các bạn cảm nhận được hệ thống pháp bảo và thần khí của sản phẩm MMORPG và tham gia vào phụ bản, lập bang phái, nâng cấp đồ…

Xem thêm:

Survival Heroes Mod

Hack Đại Kiếm Vương

Sở Kiều Truyền Kỳ

Hình ảnh ngoc kiem truyen ky mod in Ngọc Kiếm Truyền Kỳ

Tu luyện mỗi ngày và các bạn được trang bị thêm những con pet quý hiếm giúp cho nhân vật di chuyển nhanh chóng hơn đến các các phụ bản, tăng cường sức mạnh chiến đấu săn boss và thực hiện nhiệm vụ chiến đấu mỗi ngày.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 18/01/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết