https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/02/papas-freezeria-to-go.jpgPapa’s Freezeria To Go! Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 18/02/2019
61 lượt xem

Trải Nghiệm Hack Papa's Freezeria To Go! Mod Đỉnh Nhất

Papa’s Freezeria To Go! là một game mang thể loại chiến thuật bán hàng  đang được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay, bạn sẽ trở thành một nhân viên của cửa hàng bán kem bên bãi biển. Bạn chuẩn bị có một hành trình đầy thú vị sẽ gây ấn tượng với những người khách hàng bởi những vị kem thơm ngon, bắt mắt được đánh giá chất lượng nhất khu vui chơi.  Cửa hàng được đặt tại khu bãi bên bờ biển tạo lên một không gian thoáng mát, tại nơi phục vụ bạn tiếp nhận khách hàng giới thiệu cho họ đầy đủ các loại kem. Người chơi cần chuẩn bị những món kem ngon tuyệt bằng cách đổ kem thêm những nguyên liệu , thêm chút siro và quả cherry đỏ .

Hình ảnh papas freezeria to go in Papa's Freezeria To Go!

Đến với phiên bản Hack  Papa’s Freezeria To Go! giúp cho người chơi dễ dàng tạo ấn tượng với khách hàng trong cửa hàng của mình với những kem sundea thơm ngon bổ dưỡng đi kèm theo đó là màu sắc bắt mắt thu hút được nhiều người đếnvà hoàn thành nhanh chóng những nhiệm vụ duy trì sự hài lòng của khách hàng để tăng thêm điểm và mau lên cấp độ mới để trang trí thêm của hàng. Ban đầu người chơi sẽ tiếp nhận khách hỏi và tư vấn những loại kem ngon nhất, sau đó bạn sẽ được trải nghiệm tự mình pha chế những côc kem thơm ngon làm hài lòng những vị thực khách khó tính nhất.

Hình ảnh hack papas freezeria to go in Papa's Freezeria To Go!

Để có một cảm nhận chân thật nhất như ngoài đời các bạn có thể tải phiên bản Papa’s Freezeria To Go! mod  của chúng tôi vô cùng dễ dàng và được trải nghiệm những loại kem có màu sắc bắt mắt và nhiều hương vị lạ để chinh phục những vị khách tới cửa hàng bên ven biển này. Tính năng nổi bật của trò chơi trải nghiệm cửa hàng bán kem trong thế giới Papa’s y hệt thực tế, mua sắm đồ trong cửa hàng để nâng cao chất lượng và mở khóa thêm nhiều thực khách mới với nhiều đơn hàng độc đáo.

Hình ảnh screen 3.jpg?h=800&fakeurl=1&type= in Papa's Freezeria To Go!

Với hình ảnh 3D sắc nét chân thật giúp bạn có những phút giây hòa mình vào Papa’s Freezeria To Go! tạo cho người chơi cảm giác như ngoài đời thực trở thành một người bán kem tại một của hàng nổi tiếng ven biển.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 18/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết