https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/09/poke-origin.jpgPoke Origin Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 24/09/2019
69 lượt xem

Hack Poke Origin Mod Rực Lửa Cùng Các Siêu Thú Chiến Đấu

Poke Origin các bạn sẽ được trải nghiệm một trò chơi giải trí cực kỳ thú vị cùng sự mới lạ đặc biệt trong lối chơi hấp dẫn này. Mọi người sẽ được nuôi dưỡng và thu phục những pokemon dành cho riêng mình và bắt đầu những cuộc hành trình tranh tài. tu luyện và nâng cao các kỹ năng chiến đấu cho các pokemon của các bạn tăng thêm sức mạnh.

Trò chơi mang tính chất của các game pokemon đi trước nhưng với lối chơi và tính chất thì lại khác xa mang phong cách của Nintendo. Hãy trải nghiệm và cùng nhau tham chiến cùng các pokemon đáng yêu của mình ngay bây giờ đi nào.

Hình ảnh poke origin in Poke Origin

Tính Chất Hấp Đẫn Của Poke Origin

Những hình ảnh của pokemon khá quen thuộc với các bạn khi mà chúng mang phong cách xưa giúp mọi người  liên tưởng đến kỉ niệm một thời. Đẳng cấp vô cùng khi chơi game chiến thuật chiến đấu cùng những con thú cưng của mình. Tu luyện và nâng cao khả năng chiến đấu của pokemon để các bạn dành được những chiến thằng vang dội.

Tham gia chiến đấu theo tổ đội là một trong những sự kiện nổi bật nhất hiện nay mà các bạn sẽ có thể giao lưu được với nhau. Với cách phối chuẩn siêu đỉnh của anime thì các game thủ sẽ có được những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Lên đến 800 các loại pokemon khác nhau cho các bạn bắt đầu hành trình thu phục và tu luyện kĩ năng chiến đấu cho chúng.

Hình ảnh hack poke origin in Poke Origin

Các bạn có thể đấu 1vs1 để so tài cao thấp và các kĩ năng huấn luyện siêu đỉnh của mình dành cho chúng. Ngoài ra đấu trường 3vs3 hoặc 6vs6 vô cùng rực lựa bởi nhiều màu sắc của các chiến thuật và các kỹ năng chiến đấu khác nhau sẽ được va chạm. Hack Poke Origin nhanh chóng đỉnh cao để nâng cấp dễ dàng hơn các kĩ năng chiến đấu cho pokemon của mình.

Hình ảnh poke origin mod in Poke Origin

Chiến đấu mỗi ngày tại các đầu trường và dùng pokemon của các bạn để thu phục thêm các siêu pokemon khác nữa. Sưu tập trọn bộ của các pokemon đặc biệt dành cho bạn để xả ga chiến đẫu mãn nhãn. Poke Origin Mod đỉnh cao cùng đồ họa 3D miễn chê để đưa các bạn vào một thế giới hoàn mĩ thú vị.

Trang Chủ: https://poke.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pokeoriginvn/


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 24/09/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết