https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/02/poly-bridge.pngPoly Bridge Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 21/02/2019
73 lượt xem

Tải Ngay Hack Poly Bridge Miễn Phí Mod Nhanh Chóng Gọn Gàng

Poly Bridge là thể loại game mô phỏng những công việc xây cầu đường bắc qua để cho các phương tiện đi qua với những yếu tố bất ngờ hài hước không dễ thực hiện. Lối chơi là bạn hãy dùng những vật liệu được trang bị sẵn để xây dựng những chiếc cầu bắc qua để cho các phương tiện giao thông đi qua một cách an toàn, nếu như bạn xây dựng cầu không đủ trọng tải chất lượng khi những phương tiện đi qua sẽ làm cầu bị gãy nên tính thiết kế tính toán được yêu cầu rất cao trong game. Người chơi phải có những tư duy suy nghĩ tính trọng lượng tải của những phương tiện sẽ đi qua cầu để có thể làm cầu tốt nhất. 
Hình ảnh poly bridge in Poly Bridge
Với rất nhiều thể loại cầu như cầu sắt , cầu gỗ hay có những cây cầu lướt sóng với những thiết kế khác nhau để phục vụ các phương tiện giao thông đi qua. Sau mỗi màn chơi người chơi sẽ được nhận tiền đô la nếu các phương tiện đi qua thành công. Với hệ thống màn chơi gia tăng tốc độ khó khác nhau yêu cầu đối với người chơi ngày càng nâng cao khi lên các màn chơi mới. Phiên bản Hack Poly Bridge của chúng tôi giúp người chơi dễ dàng giải quyết việc xây cầu cho phương tiện đi qua bởi những tính toán chi li từng tí chi tiết để đảm bảo cho cây cầu, giúp bạn nhận được nhiều tiền và được trải nghiệm nhiều màn chơi khác nhau để thỏa sức thiết kế những cây cầu đem lại lối đi cho các phương tiện. Những thiết kế cây cầu phức tạp chỉ cần được thực hiện trong vài phút giúp bạn như thấy mình trở thành một kiến trúc sư giỏi.
Hình ảnh hack poly bridge in Poly Bridge
Phiên bản Poly Bridge mod sẽ giúp cho bạn được trải nghiệm với những khả năng xây cầu khác nhau , giúp bạn thỏa sức phát minh ý tưởng xây lên những cây cầu cho các phương tiện qua lại. Với chất lượng hình ảnh đẹp mắt đồ họa đặc sắc giúp cho người chơi có cái nhìn chân thật nhất như mình đang được hóa mình vào trong game để đi xây những cây cầu  giúp các phương tiện giao thông đi qua.
Hình ảnh poly bridge mod in Poly Bridge
Một game mô phỏng đầy tính sáng tạo cho những người đam mê với công việc tính toán vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay sưu tập ngay về máy của mình.

Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 21/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết