https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/01/pubg.jpgPubg Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 21/01/2019
81 lượt xem

Tải Hack Pubg Cùng Bản Mod Miễn Phí 2019 Cho Game Thủ

Pubg là game bắn súng sinh tồn trên điên thoại di dộng rất được giới trẻ hiên nay yêu thích và tham gia chơi mỗi ngày. Trò chơi còn có thêm phiên bản tiếng anh giúp việc trải nghiệm game dễ dàng hơn so với tiếng trung trước đó. Game được xây dựng dựa theo nguyên mẫu trên máy tính. Game là thành quả của sự sáng tác và xây dựng giữa cha đẻ của game là Bluehote và tencent. Sự ra mắt của game hứa hẹn sẽ yêu mến tựa game bắn súng sinh tồn này. Đây là game thành công nhất trong lịch sử chỉ trong thời gian  ngắn đã thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới.

Hình ảnh pubg in Pubg

Tham  gia vào hack pubg người chơi sẽ đối đầu với 99 người chơi khác trên một hòn đảo rộng lớn. Vi vậy người chơi phải trang bị cho mình những thứ cần thiết  cho cuộc chiến với kẻ thù, người giành chiến thắng sẽ sống sót duy nhất sau trận chiến. Đặc biệt game còn có một chế độ mới lạ mà khiến bạn phải khám phá. Người chơi phải vận dụng hết khả năng để trở thành người sống sót cuối cùng. Bên cạnh đó game còn thiết kế thêm những chiến ngại vật. Ngoài ra game còn có những tính năng vượt trội map chơi sông động có bản đồ sẽ giúp ta di chuyển dễ dàng nhanh chóng đế nơi an tòan để chiến đấu.

Hình ảnh PUBG Mobile in Pubg

Đặc sắc hơn là ở hệ thống vũ khí rất quan trọng người chơi cần tìm kiếm ch mình trang bị vũ khí tốt nhất để duy trì trận đấu sao cho lâu nhất và trở thành người chiến thắng. Bên cạnh đó bạn có thể tìm kiếm phòng chơi nhanh chóng tính năng được yêu thích nhất trong game đó là đấu đội. Đa dạng vũ khí chiến đấu mà các bạn còn có thể thu nhặt thêm trên map chơi nữa cùng lối di chuyển thông minh nhanh nhẹn để bạn có thể hạ gục được đối thủ và dành chiến thắng.

Xem thêm:

Hack Sky Wars

Hack Bed Wars

Hack Tập Kích

Hình ảnh pubg mod in Pubg

Game Pubg là game bắn sung sinh tồn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tham gi chơi. KHi tham gia chơi người chơi sẽ được trực tiếp tham gia chiến đấu và giành những phàn quà hấp dẫn nha.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 21/01/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết