https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/01/redstone-2.jpgRedstone 2 Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 21/01/2019
38 lượt xem

Tải Kack Redstone 2 Mod Miễn Phí Cho Điện Thoại Và Pc

Redstone 2 là  game di dộng lấy bối cảnh thần thoại thú vị ở thời trung cổ được xây dựng khá ấn tượng với những lâu đài và làng mạc theo phong cách châu Âu cổ kính hay những khu rừng rậm xanh mướt mang lại cho con người ta cảm giác nhẹ nhàng. Thêm vào đó là tạo hình nhân vât và vũ khí trang bị được thiết kế dựa trên khuôn mẫu thường thấy trong phim thời trung cổ. Lối chơi khá giống với phiên bản PC người chơi sẽ được nhập vai một nhà thám hiểm trên lục địa Frandel.

Hình ảnh redstone 2 in Redstone 2

Đến với hack Redstone 2 người chơi sẽ được nhìn thấy những hòn đảo bí ẩn cung cấp quyền năng vô hạn cho những ai có được chúng. Với những viên đá người chơi có thể mở khóa sức mạnh tiềm ẩn của mình và biến thân thành những hình dạng khác nhau. Sử dụng  phong cách đồ họa 3D dẽ thương chính là điểm nhấn của game hứa hẹ những phần hình ảnh đẹp mắt không khác gì bộ phim. Trò chơi có lối chơi khá đơn giản với việc bạn sẽ điều khiển nhân vât chính. Tuy nhiên người chơi không thể chuyển đổi nhân vât với nhau. Với những skill chiến đấu siêu đỉnh cao và lượng mana máu là nhất định thì các game thủ phải chiến đấu thật thông minh để dành được chiến thắng và hạ gục được quái vật thu nhặt thêm các tài nguyên và các mảnh ghép cần thiết cho nhân vật của mình.

Hình ảnh hack redstone 2 in Redstone 2

Trong game người chơi có thể di chuyển bằng tap nhẹ vào màn hình cảm ứng và các nhân vât sẽ tự động tiến tới các vị trí và tấn công những kẻ thù gần đó hoặc những ai bạn muốn. Và trong quá trình tấn công người chơi có thể kích thích các kĩ năng đặc biêt của từng nhân vật hoặc chuỗi combo. Ngoài ra các bạn còn có thể chơi theo chế độ đột kích pvp khốc liêt giữa những game thủ khác.

Xem thêm:

Hack Sky Wars

Hack Bed Wars

Retro Pixel Defense

Hình ảnh redstone 2 mod in Redstone 2

Redstone 2 mod đã đem đến cho chúng ta những trải nghiệm vô cùng thú vị khi tham gia chơi game người  chơi sẽ được trực tiếp tham gia chiến đấu và giành được những phần quà hấp dẫn.

Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 21/01/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC