https://image.winudf.com/v2/image1/Y29tLnNlZ2EucmV2b2x2ZXJzOF9zY3JlZW5fMF8xNTQ4MTM1NTg0XzA3Mw/screen-0.jpg?h=800&fakeurl=1&type=.jpgRevolve 8 Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 13/02/2019
76 lượt xem

Hack Revolve 8 Tựa Game Chiến Thuật Đặc Sắc - Bản Mod 2019

Revolve 8 đã chính thức được ra mắt các game thủ Việt Nam một tựa game mobile chiến thuật đặc sắc kiểu tựa game lá bài phép thuật chiến đấu đã từng làm mưa làm gió trên thị trường giải trí dành cho android, ios mà các bạn trẻ đã say mê rất nhiều. Với âm thanh sống động tuyệt vời cùng hình ảnh chân thực tạo nên những cuộc chiến khốc liệt của tựa game thẻ bài đặc sắc này. Trải nghiệm tuyệt vời mà các game thủ sẽ được chơi cùng hàng triệu các game thủ khác nữa và tìm được thêm thật nhiều bạn bè giải trí cùng thời điểm.

Hình ảnh screen 0.jpg?h=800&fakeurl=1&type= in Revolve 8

Trong trò chơi này các bạn chỉ có tối đa là 3 phút để có thể đánh sập các tòa nhà của đối phương và hoàn thành được nhiệm vụ hằng ngày nhận thêm các phần quà vô cùng giá trị và ý nghĩa. Mỗi một lá bài là tượng chưng có một sức mạnh khác nhau cho nhận vật mà các bạn sẽ được nhập vai chiến đấu. Tải Hack Revolve 8 nhanh chóng đơn giản vô cùng để các bạn được cảm nhận một thể loại trò chơi giải trí mới được ra mắt thôi nhưng sự lôi cuốn của nó là đến đỉnh điểm. Thể hiện các kỹ năng chiến đấu của từng thẻ bài qua các skill đánh đẹp mắt và huyền ảo vô cùng. Mỗi một thẻ bài lại có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau và các bạn hãy tìm ra những điểm đó để khắc phục chúng và phát huy tốt được khả năng chiến đấu.

Hình ảnh hack revolve 8 in Revolve 8

Hãy xây dựng bàn đấu dành cho mình và sau đó mọi thứ sẽ là chỉ định khi các bạn được tham gia vào các bàn đấu ngẫu nhiên trong 3 bàn đấu đã được tạo ra trước đó. Theo thời gian tham gia thì nhân vật sẽ tăng cấp độ và có thêm nhiều trang bị mới để nâng cao tầm chiến đấu hơn. Thỏa sức khám phá mới lạ với trò chơi giải trí thông mình để các bạn tìm cho mình thêm những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời nhất. Bản Revolve 8 Mod chắc chắn sẽ đưa mọi người đến tầm cao mới của trò chơi chiến thuật đặc sắc vô cùng này.

Hình ảnh revolve8 in Revolve 8

Trải nghiệm game mobile bằng những pha chiến đấu tiến sâu vào bên trong lòng địch hoặc cũng có thể tấn công ở tầm xa tùy theo từng tính năng của thẻ bài khác nhau. Khám phá chiến thuật chiến đấu pháp thuật đầy bất ngờ và đầy thú vị nào.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 13/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết