https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/03/safari-hunt-3d.jpgSafari Hunt 3D Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 07/03/2019
55 lượt xem

Tải Game Hack Safari Hunt 3D Mod Săn Bắt Thú Chuyên Nghiệp

Safari Hunt 3D là một thể loại game giải trí đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay trên phiên bản mobile. Với lối chơi đơn giản khi người chơi được gắn vào nhân vật đi ô tô và cầm súng đi đến các khu vực hoang mạc của châu Phi để săn bắt những loài động vật đa dạng như voi, ngựa vằn, sư tử, hươu cao cổ…. để trở thành một người thợ săn tài ba đem lại những chiến lợi phẩm cho chính mình, đồng thời cũng tạo lên những cuộc phiêu lưu kỳ thú vô vàn thử thách nơi hoang mạc với nhiều loại động vật nguy hiểm.
Hình ảnh safari hunt 3d in Safari Hunt 3D
Hack Safari Hunt 3D  sẽ giúp cho người chơi dễ dàng có những trang bị vũ khí tốt nhất, phương tiện đi lại để săn bắt những loài động vật mà người chơi đang cần để đem về chiến lợi phẩm tăng thu nhập. Với nhiều loại địa hình khác nhau, với hệ thống động vật đa dạng tạo lên nhiều sân chơi cho người chơi để có những trải nghiệm khác nhau tăng tính thú vị khi đang săn bắt động vật. Tuy chỉ có chế độ chơi offline nhưng vẫn không gây cảm giác nhàm chán cho người chơi trái lại đem lại những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Người chơi có thể sử dụng rất nhiều loại vũ khí khác nhau từ cái không ống ngắm đến có để có những kiểu săn bắn riêng theo sở thích của mình khẳng định trình độ sử dụng vũ khí đa dạng.
Hình ảnh hack safari hunt 3d in Safari Hunt 3D
Đến với phiên bản Safari Hunt 3D mod  của chúng tôi người chơi sẽ thể sử dụng những loại vũ khí đa dạng tối tân săn bắt những loại động vật nhiều nhất trên các địa hình khác nhau với phương tiện đi lại nhiều màu sắc. Với chế độ đồ họa đặc sắc, chất lượng hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết khiến người chơi như đang hòa mình vào nhân vật trong trò chơi đang săn bắt những loại động vật trong các hoang mạc.
Hình ảnh safari hunt 3d mod in Safari Hunt 3D
Với những người có đam mê về săn bắn như các bác thợ săn thì có thể tải Safari Hunt 3D của chúng tôi để thể hiện sự đam mê cho chính mình và khẳng định khả năng của mình đồng thời có thể thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 07/03/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết