https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/07/silkroad-mobile.jpgSilkroad Mobile Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 18/07/2019
27 lượt xem

Tải Hack Silkroad Mobile Mod Game Online Hot Nhất 2019

Silkroad Mobile công thành chiến siêu khủng cùng người anh hùng mà bạn lựa chọn khám phá các vùng đất lịch sử. Trên các lớp nhân vật Bảo Tiêu, Thương Nhân hay Đạo Tặc có những đặc tính riêng trong chiến đấu lẫn kỹ năng, với thương nhân là đi vận chuyển hàng hóa trên lưng các con lạc đà để giao hàng, Bảo tiêu là bảo vệ thương nhân trên con đường vận chuyển tránh sự cướp bóc khó chịu của đạo tặc để đảm bảo sự giao hàng thành công, 3 lớp nhân vật có mối liên hệ chặt chẽ với nhau trên con đường tơ lụa cho phép người chơi có các lựa chọn tùy thuộc vào sở thích của từng người chơi.

Hình ảnh silkroad mobile in Silkroad Mobile

Đến với phiên bản Hack Silkroad Mobile của chúng tôi người chơi dễ dàng nhận được các trang phục trang bị cần thiết cho nhân vật nếu là thương nhân thì có thể vận chuyển được thành công các chuyến hàng tránh được đạo tặc, còn nếu nhân vật là đạo tặc thì có thể cướp bóc được những chuyến hàng do thương nhân và bảo tiêu áp tải để thu lại được nhiều thành phẩm, hoàn thành nhanh chóng các nhiệm vụ diễn ra hằng ngày. Với chế độ chơi online cho phép mọi người chơi có thể giao lưu kết bạn với nhau hay giao thương các mặt hàng hóa trên con đường tơ lụa thú vị và hấp dẫn.

Hình ảnh hack silkroad mobile in Silkroad Mobile

Thực hiện nhiệm vụ của các game thủ mỗi ngày để nhanh chóng tăng cấp độ và được nâng cấp trang bị của các bạn thêm sức mạnh chiến đấu. Những con pet là điều tuyệt vời nhất giúp cho bạn di chuyển nhanh chóng hơn đến với các phó bản và dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Phiên bản Mod Silkroad Mobile của chúng tôi với những trang phục trang bị nhiều màu sắc, các map bản đồ mới hấp dẫn cho người chơi có nhiều trải nghiệm và có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, các món đồ hiếm tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Hình ảnh silkroad mobile mod in Silkroad Mobile

Đối với các tín đồ đam mê thể loại game nhập vai thì khó thể nào bỏ qua được Silkroad Mobile của chúng tôi nơi bạn có thể giải thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi và sân chơi khẳng định khả năng vị thế của mình với mọi người trên cộng đồng game.

Trang Chủ: https://www.silkroadforever.com/en-us/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/officialmobilegame


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 18/07/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết