https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/01/son-thuy-phan-tranh.gifSơn Thủy Phân Tranh Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 15/01/2019
78 lượt xem

Hack Sơn Thủy Phân Tranh 2019 Miễn Phí Cho Android, Ios, Pc

Sơn Thủy Phân Tranh là tựa game chiến đấu võ thuật 3d đẹp mắt sắc nét khá quen thuộc với các bạn trẻ đã được phát hành dựa trên những bộ truyện tranh huyền thoại một thời đã làm mưa làm gió khiến bao trái tim của game thủ trẻ phải say mê. Lấy bối cảnh là cuộc chiến giữa sơn tinh thủy tinh thì teamobi đã cho ra mắt phiên bản game khá lôi cuốn của cuộc tranh dành Mị Nương nàng công chúa xinh đẹp tuyệt trần. Hãy nhanh chóng nhập vai vào những người anh hùng trong lịch sử Việt Nam để các bạn có thể cảm nhận được các tình huống như ngoài đời thực.

Hình ảnh son thuy phan tranh in Sơn Thủy Phân Tranh

Cuộc chiến nảy lửa bắt đầu được diễm ra khi mà cả 2 chàng Sơn Tinh, Thủy Tinh đi hỏi vợ là Mị Nương xinh đẹp. Vì cả 2 đều có sức mạnh riêng của mình khi mà 1 người làm chúa tể của nguồn nước còn người kia là vua của những ngọn  núi. Hãy hack Sơn Thủy Phân Tranh để các bạn còn có thể cập nhật được thêm thật  nhiều tính năng chiến đấu mới lạ và dễ dàng thực hiện nhiệm vụ của mình nhanh chóng hơn và dành được chiến thắng trước đối thủ trên đường đi lấy vợ. Vựt qua rất nhiều cửa ải khác nhau từ dễ đến khó để bạn có thể gặp được Mị Nương và lấy cô làm vợ.

Hình ảnh hack son thuy phan tranh in Sơn Thủy Phân Tranh

Sơn Tinh và Thủy Tinh đều là 2 người có pháp thuật vô cùng mạnh có thể nói là ngang tài ngang sức vì thế các bạn hãy tu luyện thêm các tính năng cho nhân vật mà mình lựa chọn để có thể dành được chiến thắng và hoàn thành nhiệm vụ dành cho mình.

Tính năng chính:

Sử dụng võ thuật, pháp sư và vũ khí để chiến đấu.

Đồ họa tuy đơn giản nhưng rất lôi cuốn và đỉnh cao.

Nâng cấp cũng như tu luyện các trang bị vũ khí cho nhân vật.

Hệ thống kỹ năng và nội tại rất đa dạng, phong phú.

Hình ảnh son thuy phan tranh mod in Sơn Thủy Phân Tranh

Xem thêm:

Hack AR Triệu Hồi Sư

Hack Lục Địa Hoàn Mỹ

Tam Sinh Tam Thế Soha

Lôi cuốn trong lối chơi và đỉnh cao của các kỹ năng chiến đấu giúp cho các game thủ trẻ thỏa sức tham gia và thực hiện cuộc chiến nảy lửa thú vị vô cùng trong map chơi rộng lớn và đầy thử thách bản lĩnh cho người chiến thắng dành được Mị Nương.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 15/01/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết