https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/07/soul-saver.pngSoul Saver Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 18/07/2019
21 lượt xem

Hack Soul Saver Mod Tựa Game Chiến Đấu Chiến Thuật Đặc Sắc

Soul Saver một game võ thuật đầy ngộ nghĩnh mà chắc chắn các bạn trẻ cũng đều khá yêu thích khi cách chơi đơn giản dê dàng thực hiện cũng như nhân vật di chuyển thông minh tung ra các đòn đánh, skill tiêu diệt đối phương. Lối chơi đơn giản nhưng vẫn đem lại nhiều cảm giác ấn tượng được thiết kế theo màn hình dọc thay vì màn hình ngang cho người chơi dễ dàng chơi, cách tạo hình nhân vật anime xinh xắn ngộ nghĩnh đáng yêu, bối cảnh của trò chơi được xây dựng về cuộc chiến với ma quỷ của loài người thời hàng ngàn năm về trước hấp dẫn khi tham gia người chơi sẽ đi làm các nhiệm vụ đi vượt ải chiến với nhiều loại ma quỷ manh yếu khác nhau để đem lại cuộc sống bình yên, điểm nhấn của game mang tính chất nhàn dỗi giải trí cao khi chỉ cần dùng một tay cũng có thể điều khiển nhân vật cân hết tất cả các nội dung có trong game  và khi không online nhân vật sẽ vẫn tự chiến đấu rất thú vị.

Hình ảnh soul saver in Soul Saver

Đến với phiên bản Hack Soul Saver của chúng tôi người chơi sẽ dễ dàng nhận được các vị tướng có sức mạnh tuyệt đối với các trang bị trang phục đầy đủ đẹp mắt để có thể chiến đấu chiến thắng với các con ma quỷ quái ác nhất đem lại trật tự hòa bình cho thế giới loài người, hoàn thành nhanh chóng các nhiệm vụ diễn ra hằng ngày. Những linh hồn ma quỷ khi bị tiêu diệt người chơi sẽ nhận được các bóng ma để phong ấn lực chiến nhân vật và tìm hiểu về 28 loại bùa đưa ra nhiều phương án chiến đấu khác nhau với các con ma quỷ hung dữ, với mỗi loại bùa có các hiệu ứng chiến đấu khác nhau.

Hình ảnh hack soul saver in Soul Saver

Mặc dù chỉ được thiết kế trên giao diện hình ảnh 2D nhưng vẫn đem lại cảm xúc ấn tượng cho người chơi bởi những cuộc giao tranh hấp dẫn với ma quỷ vượt qua các thử thách trong game. Phiên bản Mod Soul Saver của chúng tôi với các vị tướng mới và xuất hiện các loại ma quỷ hung dữ hơn nhiều màu sắc đem lại cho người chơi có những trải nghiệm mới lạ và đồng thời có thể nhận được nhiều phần thưởng có giá trị để tô điểm thêm sức mạnh cho nhân vật của mình.

Hình ảnh soul saver mod in Soul Saver

Những bộ cánh, trang phục, vũ khí,.. sẽ là những trang bị giúp bạn tô điểm thêm  độ hấp dẫn dẫn cho nhân vật và cũng là điều mà bạn thích thú sao khi có được.

Trang Chủ: https://www.soulsaveronline.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thuviensso/


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 18/07/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết