https://static.appvn.com/a/uploads/screenshots/072016/space-fuss_sc_10.jpegSpace Fuss Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 19/02/2019
74 lượt xem

Hack Space Fuss Và Cập Nhật Phiên Bản Mod 2019

Space Fuss là trò chơi chiến thuật viễn tưởng trên không gian. Có một lão già sống trong không gian trong lúc ngủ đã bị robot càng cua cắp đi mất những phát minh và chiếc giường ngủ của mình. Các sẽ được nhập vai vào lão già để đi tìm đòi lại những gì đã bị đánh cắp mất với sự hỗ trợ đắc lực của 4 vị robot mất một khoảng thời gian nhất định để xuất hiện cứu giúp chống lại tấn công lũ quái vật tiến đến những cửa vô cùng khó khăn để đối đầu với những quái vật cực khủng. Càng đi tới bài càng cao chúng ta rất khó khăn để chiến thắng nhưng có được sự hỗ trợ đắc lực của tên lửa và bình máu.

Hình ảnh  in Space Fuss

Hack Space Fuss là phiên bản giúp cho người chơi dễ dàng hơn trong việc tấn công các con quái vật thông qua những chú robot đã tích lũy nâng cấp được nhiều siêu năng lực để tấn công để vượt qua ải. Ngoài ra còn giúp cho người chơi được trải nghiệm tới những ải khó khăn gian nan nhất của game, biến lão già vô gia cư trở thành bất tử để đương đầu với tất cả thử thách trong tìm lại những gì đã bị đánh cắp mất. Với nhiều chế độ chơi khác nhau khá hấp dẫn giúp cho người chơi không có cảm giác nhàm chán như chế độ chơi câu chuyện, PvP và chế độ tồn tại. Với rất nhiều tính năng đặc sắc như hệ thống trang bị đồ thú vị giúp bạn chông kẻ thù, khi qua ải có thể mở thêm những kỹ năng nâng cấp hệ thống nhân vật.

Hình ảnh hack space fuss in Space Fuss

Để có thể trải nhiệm trò chơi một cách sắc nét , chân thật hơn các bạn hoàn toàn có thể dùng đến phiên bản Space Fuss mod của chúng tôi một cách dễ dàng với cấu hình đồ họa đẹp mắt thiết kế sắc sảo , tăng sự đa dạng về màu sắc hình dạng của các con robot và quái vật giúp cho tạo sự cuốn hút cho người chơi. Thử thách với những ải cuối cùng với những con quái vật khủng lồ đầy đủ kỹ năng.

Hình ảnh space fuss mod in Space Fuss

Với những người đam mê game viễn tưởng thì khó thể nào bỏ qua được Space Fuss với chất lượng hình ảnh sắc nét làm cho người có những trải nghiệm thú vị và thật nhất.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 19/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết