https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/07/state-of-survival.jpgState Of Survival Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 18/07/2019
53 lượt xem

Hack State Of Survival Tựa Game Đấu Súng Mod Siêu Kinh Điển

State Of Survival đấu súng chuyên nghiệp tại thành phố đầy nguy hiểm và đầy những trông gai thử thách mà chỉ có những người gan dạ mới có thể vượt qua được những nỗi ám ảnh của zombie hung ác. Một thành phố hoang tàn do nạn zombie hoành hành cô lập gặp nhiều khó khăn theo đưa người chơi hóa mình vào các chiến binh còn sống sót dùng các loại súng chế tạo được chiến đấu và song hành với việc xây dựng cải tổ lại các công trình trong thành phố và phát triển tài chính để chế tạo ra các loại vũ khí mạnh tiêu diệt zombie nhanh chóng hơn.

Hình ảnh state of survival in State Of Survival

Một thành phố hòa bình bỗng nhiên trở thành mục tiêu của zombie và chúng sẽ tàn phá cuộc sống của người dân vì thế các bạn hãy chiến đấu hết mình để xây dựng lại một thành phố hòa bình yên ổn. Hack State Of Survival sẽ dễ dàng nhận được các loại vũ khí tối tân có sức công phá mạnh để tiêu diệt các con zombie hung dữ, hoàn thành nhanh chóng các nhiệm vụ diễn ra hằng ngày. Để có thể nhanh chóng tìm lại sự tự do cho thành phố người chơi có thể kết bạn tạo đồng minh với nhau hợp sức để chống lại tiêu diệt con zombie mạnh và sức công chiến lớn có thể nhận được các loại súng máy tối tân và xây dựng lại thành phố và trải nghiệm với nhiều thử thách mới khó khăn nguy hiểm hơn.

Hình ảnh hack state of survival in State Of Survival

Người chơi có cảm giác thật như hòa mình vào các chiến binh tiêu diệt các con zombie hung ác tàn bạo để đem lại sự bình yên hòa bình trở lại cho thành phố thân yêu. Phiên bản Mod State Of Survival của chúng tôi với những vũ khí mới sức công phá nhanh, các loại zombie hung dữ để cho người chơi có thể trải nghiệm mới và đồng thời có thể nhận được những phần thưởng có giá trị tăng lực chiến cho nhân vật để thách thức các khó khăn mới. Thu nhặt cho mình thật nhiều vũ khí chiến đấu để cùng đồng đội đẩy lùi bước tiến đầy ghê dợn của những đoàn binh thây ma.

Hình ảnh state of survival mod in State Of Survival

Đối với các tín đồ đam mê thể loại game mang tính chất sinh tồn thì khó thể bào bỏ qua được State Of Survival của chúng tôi nơi bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất và cũng là nơi khẳng định khả năng của bản thân.

Trang Chủ:

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/276013326610762/


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 18/07/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline, Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết