https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/03/summer-camp-island-ar-2.jpgSummer Camp Island AR Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 01/03/2019
56 lượt xem

Hack Summer Camp Island AR Mod Cắm Trại Mùa Hè 1.0.1

Summer Camp Island AR là một thể loại game chiến thuật mô phỏng khám phá trại hè trên một hòn đảo. Với lối chơi tương tác gắn với một hòn đảo kỳ diệu huyền bí đầy đủ các phù thủy, người ngoài hành tinh, người tuyết và nhiều loại khác nữa. Để xem những gì có thể xảy ra với trại hè trên đảo người chơi lấy trại dùng máy kéo và di chuyển chúng xung quanh tìm địa điểm phù hợp để đặt với mặt hàng trao đổi là mũ. Với đặc tính chơi đơn giản những vẫn đem lại cảm giác thú vị và khám phá cho người chơi tạo lên sự tư duy hứng thú không có cảm giác bị nhàm chán.

Hình ảnh summer camp island ar 2 in Summer Camp Island AR

NHững đặc tính có trong game Summer Camp Island AR :

Hack Summer Camp Island AR là phiên bản giúp bạn dễ dàng trải nghiệm các trại hè trên đảo và nhận được những phần quà mà trò chơi mang lại, nhanh chóng hoàn thành các loại nhiệm vụ. Mang cuộc sống của bạn vào thực tế của trại hè thay đổi  kích thước AR phù hợp với tùy từng đối tượng hướng tới, kiếm hoàng loạt huy hiệu để góp vào xây dựng trại hè, lưu nhớ những hình ảnh các nhân vật có trong game để ghi dấu những kỉ niệm của trại hè.

Hình ảnh hack summer camp island ar in Summer Camp Island AR

Đến với phiên bản Summer Camp Island AR mod với chất lượng đồ họa đặc sắc, hình ảnh 3d sắc nét phác họa chi tiết từng nhân vật của chúng tôi đem cảm giác cho người chơi có cái nhìn thật và thú vị của trò chơi. Với hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng để dễ dàng kiếm được huy hiệu để góp giúp đỡ xây dựng trại hè trên đảo đem về những trải nghiệm mới lạ cho người chơi, những chế độ chơi đa dạng hơn giúp người chơi có thể khám phá được hết những đặc tính hay ở trong game.

Hình ảnh summer camp island ar mod in Summer Camp Island AR

Để có những phút giây giải trí thoải mái nhất sau những ngày  giờ làm việc mệt mỏi thì bạn hãy nên tải game Summer Camp Island AR của chúng tôi để tạo cho bạn cảm giác thư giãn thú vị nhất mà không phải trò chơi nào cũng có thể mang lại.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 01/03/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết