https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/03/super-nods-world.jpgSuper Nod’s World Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 07/03/2019
56 lượt xem

Tải Về Hack Super Nod's World Bản Mod Crack 2.9.8

Super Nod’s World là thể loại game hành động rất thú vị tựa như phiên bản hoàn hảo của trò chơi Mario thời 8x 9x hay chơi. Với lối chơi di chuyển đơn giản bằng điều chỉnh trái phải nhảy lên nhảy xuống để tránh boss hay nhảy qua các chướng ngại vật để tiếp tục cuộc phiêu lưu kỳ thú. Với những hòn gạch có dấu hỏi ẩn chứa bên trong vật phẩm khi mà ăn vào sẽ khiến nhân vật to lên nếu ăn được hai lần liên tiếp thì sẽ có thể bắn được đạn tiêu diệt quái vật ong hay bí ngô một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Trò chơi yêu cầu sự khéo léo của người chơi để nhảy qua các chướng ngại vật để đi đến được đoạn đường cuối cùng của cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Hình ảnh super nods world in Super Nod's World

Cuộc phiêu lưu của nhân vật diễn ra ở nhiều khung cảnh khác nhau như ở rừng núi, hoang mạc hay vùng bắc cực lạnh giá tạo lên sự  thú vị khám phá cho người chơi vượt qua những thử thách khác nhau. Đến với Hack Super Nod’s World của chúng tôi sẽ giúp cho người chơi dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật, tiêu diệt những con quái cản đường để đi đến cuối cùng của cuộc phiêu lưu trải nghiệm với tất cả những thử thách có trong trò chơi. Với tính năng tính điểm lưu lại khoảnh khắc thành tích để khoe và thách thức tới mọi người.

Hình ảnh hack super nods world in Super Nod's World

Với hình ảnh không quá cầu kỳ đẹp như các game khác nhưng vẫn đem lại cảm xúc riêng cho người chơi bởi những thử thách đặc biệt có trong trò chơi trong phiên bản Super Nod’s World  mod của chúng tôi với sự đa dạng về màu sắc của nhân vật , các thử thách khác nhau mức khó khăn bất kỳ tạo sự tò mò muốn khám phá tất cả các màn chơi của người chơi khẳng định khả năng của chính mình.

Hình ảnh super nods world mod in Super Nod's World

Để có thể xua tan những mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng các bạn hãy tải trò chơi Super Nod’s World của chúng tôi để giúp cho bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất với những thử thách đang thách thức khả năng của bạn vượt qua các màn chơi vô cùng khó khăn.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 07/03/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết