https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/01/survival-heroes.jpgSurvival Heroes Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 14/01/2019
74 lượt xem

Hack Survival Heroes Miễn Phí Với Phiên Bản Mod Cực Kỳ Hấp Dẫn

Survival Heroes là game thuộc thể loại game mobile được kết hợp hoàn hảo của 2 thể loại game dang rất được ưa chuông hiện nay đó là Moba và sinh tồn. Nếu các bạn chỉ nhìn thoáng qua về game này thì có vẻ nó chả có gì đặc sắc nhưng thật ra game lại sở hữu sự kết hợp hoàn hảo bởi lối chơi và nền đồ họa đặc sắc vô cùng cuốn hút người chơi . Đặc biệt nếu bạn từng chơi qua các game có những thế loại kia thì sẽ nhanh chóng làm quen được với lối chơi của game này.

Hình ảnh survival heroes in Survival Heroes

Hack Survival Heroes các bạn sẽ được rơi vào một thế giới hoàn toàn khác biệt kì ảo và rộng lớn vô cùng thêm  vào đó game còn sở hữu nền đồ họa vô cùng tươi sáng và đẹp mắt và cuốn hút người chơi. Mở đầu trò chơi người chơi được nhảy dù tự do chọn đia điểm trong bản đồ rộng với xuất phát điểm mà không có một món vũ khí và trang thiết bị hay kĩ năng nào. Song song đó là quá trình thu thập vật phẩm bổ trợ cày quái len cấp thù bạn sẽ phải chiến đấu với tất cả người chơi trong trận đấu để trở thành người được sống  sót. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất của game chúng là lối chơi  Moba thay vì game bắn súng hay chặt chém như hiện nay. Với hệ thống vũ khí phong phú đa dang mà người chơi có khá nhiều lựa chọn để xây dựng và phát triển nhân vật trở nên mạnh nhất có thể.

Hình ảnh hack survival heroes in Survival Heroes

Ngoài  yếu tố sinh tồn trở thành người sống sót thì phần còn lại chính là thể loại moba đậm đặc. Khi chiến đấu người chơi sẽ có nhiều phép hộ trợ  hay kĩ năng khống chế sát thương mạnh để lẩn chốn và đánh bại kẻ thù. Vì vậy game cho ta thấy trong các trận chiến thường có sự tranh đấy giữa cày cấp độ nhặt trang bị hay chọn lựa vũ khí.

Hình ảnh survival heroes mod in Survival Heroes

Xem thêm:

Nghịch Thiên Mệnh

Đại Chiến Samurai

Chân Long Tam Quốc

Game Survival Heroes là game mobile trên điện thoại di dộng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tham gia chơi mỗi ngày. Khi tham gia chơi người chơi sẽ được trực tiếp tham gia chiến đấu và nhận được những phần quà hấp dẫn. Vì vậy các bạn hãy nhanh tay tải game để được tham gia chơi  trải nghiệm cùng bạn bè nhé.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 14/01/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết