https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/08/tam-khuc-xa-dieu.jpgTam Khúc Xạ Điêu Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 09/08/2019
58 lượt xem

Hack Tam Khúc Xạ Điêu Nhập Vai Anh Hùng Kim Dung Mod

Tam Khúc Xạ Điêu chỉ nghe đến cái tên thôi là các bạn đã liên tưởng ra bộ phim hay câu truyện đã được phát trên truyền hình hay trong các câu truyện rồi có phải không nào? Với những hình ảnh các anh hùng thiên hạ rất quen thuộc như: Độc Cô Cầu Bại, Kim Dung, Tiêu Dao Tử, Đạt Ma, Quách Tương, Thái Giám Tiên Triều, Hoàng Thường…. để các bạn nhập vai siêu đỉnh cao và siêu hấp dẫn trong những cuộc chiến tỉ thí võ công. Võ hiệp chính tông trở thành anh hùng thống nhất thiên hạ và là ông trùm chiến thuật trong các cuộc chiến.

Hình ảnh tam khuc xa dieu in Tam Khúc Xạ Điêu

Trong trò chơi tam khúc xạ điêu hình ảnh người anh hùng thiếu niên vô cùng trẻ tuổi chân ướt chan dáo bước vào thiên hạ và trải nghiệm, vượt qua những khó khăn thử thách trước mọi kẻ thù phía trước. Cùng lưu lạc giang hồ và ra tay cứu giúp những người yếu thế hành hiệp trượng nghĩa trừ gian giệt ác bảo vệ lẽ phải. Hack Tam Khúc Xạ Điêu thật đơn giản và thật dễ dàng khi các bạn sưu tập ngay phiên bản hấp dẫn này về thiết bị của mình. Những tình tiết và cốt truyện xoay quanh người anh hùng niên thiếu tinh thần võ hiệp của 15 bộ truyện kim dung độc đáo nhất.

Hình ảnh hack tam khuc xa dieu in Tam Khúc Xạ Điêu

Hệ thống tỷ thí võ công được mô phỏng độc đáo qua cách liên đấu server mà các bạn trẻ đang rất muốn được trải nghiệm và tham gia mỗi ngày. Chọn tướng để tham gia giải trí khi có tới 200+ các vị tướng, anh hùng niên thiếu lưu lạc giang hồ mà các bạn có thể nhập vai. Hình ảnh nhân vật các các chiêu thức được thiết kế ảo diệu tạo nên nhiều điều bất ngờ và thú vị để các bạn trẻ có được thứ mà mình yêu thích nhất. Trò chơi đề cao tính chiến thuật vì mỗi một vị tướng lại có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau để khắc chế.

Hình ảnh tam khuc xa dieu mod in Tam Khúc Xạ Điêu

Trò chơi đề cao tính chiến thuật đặc biệt và hãy tải Tam Khúc Xạ Điêu Mod để các bạn cảm nhận được toàn bộ cảnh vật, khung cảnh của các cuộc chiến lịch sử chuẩn bị được diễn ra rất khốc liệt.

Trang Chủ: https://tamkhucxadieu.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamkhucxadieu.cskh/


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 09/08/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết