https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/05/tam-quoc-afk-idle-3q.jpgTam Quốc AFK – Idle 3Q Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 21/07/2019
28 lượt xem

Tải Hack Tam Quốc AFK - Idle 3Q Mãn Nhãn Mod Bản Hot Nhất

Tam Quốc AFK – Idle 3Q . Với lối chơi đơn giản được xây dựng trên hệ thống nhân vật đa dạng phong phú với 6 hệ 5 nghề tương sinh tương khắc nhau trong trận chiến cho người chơi có nhiều lựa chọn theo sở thích riêng của từng người. Các trận chiến thiên biến vạn hóa yêu cầu IQ cao để sắp xếp đội hình để chiến đấu săn lùng hàng ngàn con boss khủng trải dài trên các map bản đồ vô tận để thu nhận lại những kinh nghiệm và các vật phẩm chất lượng để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình.
Hình ảnh tam quoc afk idle 3q in Tam Quốc AFK - Idle 3Q
Đến với phiên bản Hack Tam Quốc AFK – Idle 3Q của chúng tôi người chơi sẽ dễ dàng nhận được các vật phẩm có giá trị, các trang phục tăng cường sức mạnh cho nhân vật để có thể tiêu diệt nhanh chóng các loại boss khác nhau trên các map bản đồ hay chiến thắng trong các trận PK đại chiến, hoàn thành nhanh chóng các nhiệm vụ diễn ra hằng ngày và các sự kiện thường niên. Tính năng nổi bật có trong trò chơi là vừa nghỉ ngơi mà level vẫn tăng vùn vụt  với chức năng đi ải hoàn toàn tự động chỉ mất một khoảng thời gian ngắn vào định kì sắp xếp tướng và đội hình để tự tham gia chiến đấu kinh nghiệm lên vèo vèo, nhặt được thật nhiều rương.
Hình ảnh code tam quoc afk idle 3q in Tam Quốc AFK - Idle 3Q
Những trận đồ ăn boss rất thú vị và độc đáo hấp dẫn với các PK liên hoàn kích đặc sắc có 102. Mod Tam Quốc AFK – Idle 3Q của chúng tôi với những trang bị trang phục đa dạng, các loại boss nhiều màu sắc sức mạnh trên nhiều loại bản đồ khác nhau đem đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi và đồng thời có thể thu thập được nhiều phần thưởng hấp dẫn có giá trị.
Hình ảnh tam quoc afk idle 3q mod in Tam Quốc AFK - Idle 3Q
Những giây phút mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng sẽ được xua tan khi bạn tải game Tam Quốc AFK – Idle 3Q của chúng tôi nơi đem đến cảm giác thư giãn giải trí cho người chơi và cũng là nơi để khẳng định khả năng của chính bản thân mình.

Trang Chủ:

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocafk/


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 21/07/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết