Tam Quốc Liên Kích icon Tam Quốc Liên Kích
776 lượt tải
Miễn phí

Tải Hack Tam Quốc Liên Kích Mod Tướng Và Kim Cương Cho APK/IOS

Tam Quốc Liên Kích là tựa game chiến thuật thẻ tướng với đồ họa 3D cách tân, khai sinh ra lối chơi chiến thuật mới, sắp đặt chuỗi hiệu ứng nối chiêu liên hoàn, 6 tướng cùng liên kích trong 1 chiêu. Đây là tựa game đột phá ấn tượng nhất 2018, đột phá đồ họa, đột phá cách chơi.

Hình ảnh tam quoc lien kich in Tam Quốc Liên Kích

“Dòng game chiến thuật thẻ tướng đã trở thành một hiện tượng, một xu hướng được đông đảo người chơi yêu thích. Thế nhưng, nó vẫn thiếu thứ gì đó để tạo ra dấu ấn thật sự nổi bật cho riêng mình. Và sự xuất hiện của Tam Quốc Liên Kích Mod chính là để bổ sung vào thiếu sót này, đem trải nghiệm chiến thuật hack não nhất, đột phá nhất đến cho game thủ” – Theo GameK

1. KHAI SINH LỐI CHƠI CHIẾN THUẬT MỚI

Sử dụng cơ chế chiến đấu “nối chiêu”, Hack Tam Quốc Liên Kích yêu cầu người chơi phải nhanh tay thao tác để kết nối kỹ năng của các tướng thông qua hiệu ứng, trong cùng lượt tấn công. Chuỗi liên kích càng nhiều, lượng sát thương càng cao. Có tất cả 8 hiệu ứng, tối đa có thể lên tới 12 lần liên kích.

Hình ảnh hack tam quoc lien kich in Tam Quốc Liên Kích

2. ĐỒ HỌA 3D CÁCH TÂN

Tựa game sử dụng nền đồ họa cách tân, một Tam Quốc mà bạn chưa từng biết tới, nơi mà chư hầu bốn phương đều khoác lên mình những diện mạo độc đáo, khác biệt. Hệ thống tuyệt chiêu cực đẹp, cực hoành tráng. Tăng sao tướng còn đổi luôn ngoại hình, nhìn là biết cao thủ!

3. KỸ NĂNG ĐẶC BIỆT – THẦN THÚ

Để sở hữu, người chơi bắt buộc phải gia nhập Quân Đoàn. Thần Thú cung cấp thêm một kỹ năng Áo Nghĩa cực mạnh và còn tăng thuộc tính cho toàn đội hình. Không bao giờ được quên, đây chính là chiêu bài để lật ngược tình thế trong các trận chiến “hại não” nhất.

4. QUÂN ĐOÀN CHIẾN LIÊN SERVER

Mỗi ngày, thành viên được báo danh tham gia Quân Đoàn Chiến. Trước khi bắt đầu có thể dùng Kim Cương để tăng mạnh thuộc tính. Lưu ý, mỗi người chơi chỉ được đấu duy nhất 2 lần, chiến thắng để tích điểm chung. Hệ thống sẽ tự động sắp xếp và trao thưởng cho Quân Đoàn xếp hạng cao nhất.

Hình ảnh tam quoc lien kich mod in Tam Quốc Liên Kích

5. VƯỢT ẢI THƯỜNG NHẬN TƯỚNG HIẾM

Mỗi khi hoàn thành một ải với số sao chỉ định, người chơi có thể nhận rương quà giá trị. 100% nhận được mảnh tướng CAM cực xịn, cơ hội cho 500 anh em “dân cày” đã đến. Không cần nạp nhiều, chỉ cần chăm hoạt động vẫn đủ sức “chiến” với đại gia.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 07/05/18

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS