https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/02/tan-thien-long.jpgTân Thiên Long Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 15/02/2019
83 lượt xem

Hack Tân Thiên Long 3D Cùng Cùng Cách Mod Đồ Họa Sắc Nét

Tân Thiên Long một siêu phẩm của tựa game kiếm hiệp đặc sắc đã được ra mắt các game thủ trẻ ngày nay được VNG độc quyền phát hành trên thế giới game mobile giải trí đỉnh cao. Với lịch sử dựa trên bối cảnh của thiên long bát bộ mang đậm chất lịch sử Việt Nam và đây cũng là trò chơi trực tuyến khá thu hút cùng hình ảnh 3d đẹp mắt sống động. Những trải nghiệm tuyệt vời mới lạ độc đáo đã thu hút trên 1 triệu các game thủ cùng nhau tham gia thư giãn cũng như thực hiện các nhiệm vụ lớn nhỏ hằng ngày.

Hình ảnh tan thien long in Tân Thiên Long

Với tổng cộng 11 môn phái khác nhau mà các game thủ có thể đầu quân cũng như cùng nhau tu luyện các kỹ năng chiến đấu thêm siêu đỉnh hơn nữa. Các môn phái quen thuộc đựa phát hành dựa trên các trò chơi ra mắt trước đó như: Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn… mỗi một môn phái lại có một tính năng chiến đấu riêng và sức mạnh tấn công khác nhau vì thế hãy trải nghiệm để các bạn có được những sự hiểu biết và dễ dàng chiến đấu hơn nữa. Lối chơi chiến đấu nhập ai PK đại chiến khá đỉnh cao cùng cách thực hiện săn BOSS nhận thưởng vô cùng độc đáo. Hack Tân thiên Long để các bạn còn có thể dễ dàng nhận được quà tặng cũng như có được những tính năng mới tăng thêm sức mạnh cho nhận vật nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hình ảnh hack tan thien long in Tân Thiên Long

Những tính năng chính trong game Tân Thiên Long:

Hình ảnh tan thien long mod in Tân Thiên Long

Đến với bản Tân Thiên Long Mod các bạn còn có thể nâng cấp thêm đồ họa tạo nên những hình ảnh khi chiến đấu và săn boss vô cùng đẹp mắt tạo nhiều cảm hứng cuốn hút người tham gia. Ngoài ra các bạn khi chiến đấu còn có thể thu nhặt được các trang bị mới, tiền vàng, đồ rơi ra từ quái thú và nhanh chóng tăng thêm cấp độ cho nhân vật.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 15/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết