https://seedroid.com/img/post/covers/1024/com.obuut.tankio.premium.jpgTank Raid Online Premium Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 20/02/2019
58 lượt xem

Bản 2.67 Hack Tank Raid Online Premium - Bắn Xe Tăng Mod

Tank Raid Online Premium là thể loại game bắn nhau xe tăng 3D công nghệ cấp cao tựa thu hút rất nhiều các bạn trẻ chơi. Đến với trò chơi bạn sẽ có cơ hội tạo chiếc xe tăng riêng của mình và nâng cấp trang bị những thiết bị hiện đại nhất cho xe. Để giành lấy được đá ngân hà và sức mạnh thống trị người chơi phải kết hợp với 2 xe tăng để bắn 3vs3 để tranh đấu nhau tạo ra những cuộc chiến nảy lửa đầy thử thách nếu muốn vô địch. 1 ván đấu diễn ra trong vòng 3 phút được chia làm 2 đội mỗi đội có 3 thành viên bắn nhau nếu ai chết sau khoảng thời gian nhất định sẽ hồi sinh bắn tiếp. Bắn tới khi hết thời gian bên nào bắn chết được nhiều mạng hơn sẽ dành phần thắng.
Hình ảnh com.obuut.tankio.premium in Tank Raid Online Premium
 Đến với bản Hack Tank Raid Online Premium chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc xe tăng mạnh mẽ được trang bị thiết bị hiện đại và khả năng hồi đạn nhanh khiến cuộc chiến với các đối thủ khác trở nên dễ dàng hơn nhiều. Với đăc tính bắn đồng đội luyện cho chúng ta nhưng tư duy chiến thuật khả năng di chuyển hỗ trợ nhau giữa các xe tăng để tiêu diệt kẻ địch.
Hình ảnh hack tank raid online premium in Tank Raid Online Premium
Muốn có một trải nghiệm đầy lý thú và chân thật nhất với hình ảnh sắc nét , đặc sắc phiên bảnTank Raid Online Premium mod của chúng tôi sẽ đưa bạn đến những cung bậc cảm xúc nhất của những trận chiến với trang thiết bị đa dạng, lối chơi đầy biến ảo nhưng sử dụng di chuyển rất đơn giản.Một thể loại chiến đấu bắn nhau với dựa trên sức mạnh của tập thể để tìm kiếm được chiến thắng, với nhiều sân chơi cho bạn tha hồ lựa chọn để tăng tính bất ngờ thú vị. Cách sử dụng và di chuyển xe tăng rất đơn giản, với mỗi xe tăng được trang bị 3 đầu đạn là đạn tên lửa để bắn đối thủ, đạn băng để khiến đối thủ bị hóa đá và cuối cùng là lá chắn giúp ngăn cản nhưng viên đạn của kẻ địch để đảm bảo mạng của mình.
Hình ảnh  in Tank Raid Online Premium
Tank Raid Online Premium hứa hẹn đem lại những phút giây giải trí đầy tuyệt vời cho nhưng người đam mê game bắn nhau.

Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 20/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết