https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/06/thanh-thien-dai-lao-gia.jpgThanh Thiên Đại Lão Gia Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 19/07/2019
46 lượt xem

Hack Thanh Thiên Đại Lão Gia Bản Mod Siêu Hấp Dẫn

Thanh thiên đại lão gia chỉ chắc đến cái tên thôi là các bạn đã biết được nhân vật lịch sử vừa thông minh vừa nghiêm chính của triều đình trung quốc trong lịch sử được nhân dân rất yêu quý và kính mến..Cuộc sống hằng ngày và các công việc thường niên của một vị quan thời phong kiến có trong các phim cổ trang của Trung Quốc, nhiệm vụ của bạn là sẽ gây dựng cơ đồ sự nghiệp cho nhân vật của mình để mang lại danh dự cho cả dòng họ và có thể thực hiện được bạn phải có khả năng tư duy để có thể phá án oan, diệt loạn tặc hay tham gia xây dựng phát triển khu vực của mình để vua thăng chức, bức tranh xã hội phong kiến thu nhỏ với đình đài lầu các, phố phường tấp nập nhìn đâu cũng thấy mĩ nhân, quần hùng, binh lính tranh đấu.

Hình ảnh thanh thien dai lao gia in Thanh Thiên Đại Lão Gia

Cùng nhau lên công đường với bao công và sử những vụ án vô cùng hóc búa nhưng với sự thông minh tìn ra bằng chứng đanh thép kiến cho kẻ ác phải nhận tôi lập tức. Đến với phiên bản Hack Thanh thiên đại lão gia của chúng tôi người chơi sẽ dễ dàng nhận được trang phục hiếm hay các trang bị cần thiết để nâng cấp nhân vật để có thể vượt qua các ải khó khăn và được thăng quan tiến chức, hoàn thành nhanh chóng các nhiệm vụ diễn ra hằng ngày. Trò chơi yêu cầu sự thông minh tư duy hợp lý của người chơi để có thể phá án và tiêu diệt được những kẻ gian và lập nhiều công lao để có thể thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Hình ảnh hack thanh thien dai lao gia in Thanh Thiên Đại Lão Gia

Một vị quan liêm chính anh minh sẽ giúp cho cả quốc gia được phát triển và người dân sẽ thêm thịnh vượng không còn đói kém như trong các bộ phim của trung quốc. Phiên bản mod Thanh thiên đại lão gia  của chúng tôi sẽ có thêm những nhiệm vụ thử thách khó khăn mới hơn để người chơi có thể trải nghiệm với những vụ án hay và đối mặt với những kẻ địch nguy hiểm thách thức để muốn thành một vị quan.

Hình ảnh thanh thien dai lao gia mod in Thanh Thiên Đại Lão Gia

Với những tín đồ đam mê thể loại game chiến thuật tư duy thông minh thì khó thể nào bỏ qua được Thanh thiên đại lão gia của chúng tôi nơi bạn khẳng định khả năng của chính mình và là sân chơi giao lưu với tất cả mọi người.

Trang Chủ:

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhthiendailaogia


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 19/07/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết