Thiên Địa Chí Tôn icon Thiên Địa Chí Tôn
4.3K lượt tải
Miễn phí

Tải Hack Thiên Địa Chi Tôn Với Phiên Bản Mod Đẳng Cấp Cho VTC

Thiên Địa Chí Tôn Giải phóng dân cày – chơi như đại gia – chiến như đại ca. Với hệ thống tối ưu tự động train quái, làm nhiệm vụ hỗ trợ người chơi tối đa tạo sự cân bằng game, xoá nhoà khoảng cách level. Người chơi có nhiều thời gian hơn để trải nghiệm những tính năng đỉnh cao của dòng game nhập vai kinh điển.

Hình ảnh thien dia chi ton in Thiên Địa Chí Tôn

1. Offline lên cấp, tối ưu level
Hệ thống offline tự động train quái, làm nhiệm vụ hỗ trợ người chơi tối đa tạo nên sự cân bằng game, xoá nhoà khoảng cách level. Người chơi offline vẫn nhận được EXP và trang bị.

2. Hệ thống kỹ năng Chủ động – Bị động – Thiên phú
8 skill chủ động, 16 skill bị động và bảng thiên phú người chơi tự do phối hợp sáng tạo lối chơi. Lực chiến cao chưa chắc thắng, muốn thắng phải dựa vào kỹ năng, bản lĩnh của người chơi.

Hình ảnh hack thien dia chi ton in Thiên Địa Chí Tôn

3. Chiến trường liên server thảm khốc nhất
Quyết đấu đỉnh phong, Phong vân đấu pháp, Thiên dịch chiến trường, Chiến trường loạn đấu, Tranh bá bang… và hàng loạt hoạt động PVP loạn đấu hấp dẫn khác sẽ đem đến cho người chơi trải nghiệm PK chân thực, farm hoài không chán.

4. Tình nghĩa giang hồ – Bốn bể là nhà.
Anh em vào bang giúp tăng chỉ số cá nhân, out bang không bị mất. Cùng anh em giúp KS boss dễ hơn. Train tổ đội nhận được nhiều kinh nghiệm, trang bị hơn. Một ngày là anh em – mãi mãi là anh em.

5. Hệ thống boss cá nhân, boss thế giới, thiên ma bí cảnh, các phụ bản cá nhân, tổ đội dày đặc .Săn boss nhận trang bị đỏ, offline train quái nhận trang bị cam, tím.

Hình ảnh thien dia chi ton mod in Thiên Địa Chí Tôn

6. Hàng loạt các hoạt động cộng đồng đặc sắc khác:
Kết hôn , sinh con, ai là chân tướng, PVP vương giả, Thiên dịch chiến trường, hộ tống mỹ nữ, yến tiệc bang … tương tác sôi động.

7. Đồ hoạ tinh tế, màu sắc sống động, chỉ 300MB đem lại cho người chơi trải nghiệm mượt mà trên mọi thiết bị.

8. Cam kết update 1 tháng 2 lần. Đội ngũ admin túc trực giải đáp thắc mắc 24/7.

Hack Thiên Địa Chí Tôn nơi việc cày cuốc bước sang một trang mới. Dân cày trở thành dân buôn. Dân buôn trở thành đại gia. Nơi cả server cùng chung một mục tiêu lớn hơn là cùng anh em sát cánh chinh phục và làm chủ thiên hạ.

Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 01/07/18

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Bình Luận (6)
Thành Lộc commentThành Lộc: (18:55 ngày 30 Tháng Bảy, 2019)

Cho xin link đi ad

khang commentkhang: (13:06 ngày 21 Tháng Bảy, 2019)

cho e xin link hách thiên địa chí tôn nhà.e cảm ơn nhiều ạ

Giang commentGiang: (12:45 ngày 22 Tháng Một, 2019)

Éo có link

van nguyen commentvan nguyen: (14:42 ngày 27 Tháng Mười, 2018)

xin bản lậu. kèm hack. nap thử ad ơi

Nguyễn minh ken commentNguyễn minh ken: (09:08 ngày 1 Tháng Mười, 2018)

Cho e xin link

Tấn tài commentTấn tài: (04:30 ngày 7 Tháng Bảy, 2018)

Em xin link