Thổi Sạc Pin Prank icon Thổi Sạc Pin Prank
971 lượt tải
Miễn phí

Tải Ứng Dụng Thổi Sạc PIN Prank Cho Android iPhone APK

Đã bao giờ bạn nghe từ Thổi Sạc Pin chưa? Hoặc đã bao giờ bạn thấy thổi vào điện thoại mà Pin nó đầy chưa? Nếu chưa thấy tgif ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng được đông đảo người dùng tải về. Chỉ với 2 3 tháng ra mắt, ứng dụng này đã thu hút được hơn 3 triệu lượt tải. Và đó không đâu khác chính là ứng dụng trên CH Play thổi sạc pin prank do King World Apps And Games phát hành.

 

Hình ảnh tai thoi sac pin prank in Thổi Sạc Pin Prank

Nếu bạn đang bực mình khi đang chơi lại hết pin, nhiều lúc gấp gáp muốn gọi cho ai đó nhưng lại hết PIN thì đây có lẽ là một giải pháp tối ưư dành cho bạn. Với nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản. bạn chỉ cần thổi vào ứng dụng là Pin sẽ đầy ngay lập tức. Từ giờ bạn sẽ không phải lo lắng khi đi đâu nữa. Vì bạn có thể sạc Pin mà không cần cắm trực tiếp vào nguồn điện. Và thay vào đó là sạc pin bằng gió. Một ứng dụng vô cùng hữu ích đúng không?

Hướng dẫn cách thổi sạc Pin đầy nhanh chóng

Để ứng dụng hoạt động một cách ổn định và hiệu quả, bạn phải làm các bước được mình hướng dẫn như sau:

 

Hình ảnh huong dan cach thoi sac pin in Thổi Sạc Pin Prank

Lúc mới đầu Game1Kb cũng khó tin lắm. Nên đã quyết định gặp trực tiếp nhà sản xuất để tìm hiểu rõ vấn đề. Kết quả khá rõ ràng. Họ nói thực chất đây chỉ là một ứng dụng trò đùa. Ứng dụng chỉ mô phỏng tình trạng pin trên điện thoại cùa bạn và đưa ra hiển thị. Nó không hề tác đông đến lượng pin thật trên máy của bạn.Mục đích ứng dụng thoi sac pin này ra đời là tạo một trò chơi giải trí đặc sắc cho các bạn. Người dùng có thể mang đi trên đùa với bạn bè, người thân. Nói với họ đây là một ứng dụng thần kỳ, mang đi troll thì hết ý. Đảm bảo ai cũng tin sái cổ khi thấy các hình ảnh cụ thể trên màn hình.

Nhưng thật sự, nhiều lúc ứng dụng cũng có tác dụng với điện thọai của các bạn đấy. Nhiều lúc nó sẽ thúc đẩy khả năng sản sinh pin của các bạn. Bằng chứng xác thực từ các người dùng với hơn 4000 lượt đánh giá. Trong đó hơn 2000 lượt cho 5*. hơn 1000 lượt cho 1*. Nhiều người bảo có xài được cũng nhiều người bảo không.Cho lên bạn cứ tải ứng dụng thoi sac pin này về xem sao biết đâu dùng được. Mà hôm nọ thằng bạn admin cũng kêu là có dùng được. Nó chơi game hết pin mang ra thổi tý pin đầy chơi tiếp. Chả biết có tin được không hay nó cũng lừa mình :v

Các bạn cứ tả về dùng thử đi nha. Bạn nào dùng được thì lên đây comment báo cho Admin nha. Nếu thật sự dùng được mình sẽ viết thêm 1 bài xác nhận cho anh em. Cũng như liên hệ vớ nhà sản xuất để họ tiếp tục phát triển thêm , ra mắt thêm nhiều tính năng mới. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì ấn G+ và chia sẻ để ủng hộ mình nha.

 

 


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 23/03/18

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Ứng Dụng

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Bình Luận (1)
nghĩa commentnghĩa: (5:49 chiều ngày 4 Tháng Mười Một, 2017)

hay

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết