https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/09/thong-linh-su.pngThông Linh Sư Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 24/09/2019
64 lượt xem

Bản Hack Thông Linh Sư Chiến Đấu Đỉnh Cao Cùng Mod Xả Ga

Thông Linh Sư chắc chắn sẽ là tựa game nhập vai mà các game thủ sẽ vô cùng yêu thích khi được đánh giá 5 sao trong thời gian ngắn. Đài Loan chính là nơi mà tựa game thông linh sư này được phát hành và ra mắt đầu tiên và giờ đây phiên bản mới được cập nhật rộng dãi hơn. Các game thủ Việt Nam đã có thể trải nghiệm thêm rất thích thú.

Trò chơi này chỉ sử hữu đồ họa là 2D thôi những cách bố trí khung cảnh cũng như các nhân vật khá chất lượng cuốn hút. Mọi người sẽ có được những trải nghiệm chiến đấu vô cùng thích thú và vô cùng đỉnh cao cho mọi người.

Hình ảnh thong linh su in Thông Linh Sư

Chọn tướng cho bạn vào bắt đầu hành trình trinh phục những thử thách siêu phàm nhất. Trò chơi này với 3 lớp nhân vật mà các bạn có thể chọn 1 trong 3 lớp này như: Hiệp Sĩ, Công Chúa, Thiên Sứ. Hack Thông Linh Sư siêu phàm và siêu hấp dẫn với lối chơi chiến thuật đỉnh cao khi trải nghiệm mỗi ngày.

Playgame phong cách của H5 và trò chơi chiến thuật này đòi hỏi sự thông minh nhanh nhạy cũng như đưa ra các chiến thuật hợp lý. Lối chơi đánh theo lần lượt khá thú vị và khá quen thuộc dành cho các game thủ trong thời gian vừa qua. Tính toán sao cho thật nhạy bén để các bạn có thể hạ gục được đối thủ và những con boss siêu khủng.

Hình ảnh thong linh su in Thông Linh Sư

Nhanh chóng tăng cấp độ và thu nhặt thật nhiều vật phẩm, tài nguyên chất lượng để các bạn trang bị cho nhân vật của mình. Nâng cấp, cường hóa các tính năng chiến đấu của nhân vật để các bạn có thêm sức mạnh tuyệt đối trong lúc gây sát thương.

Các bạn sẽ phải xây dưng một đội hình riêng cho mình bao gồm 5 nhân vật và 1 thần thú rồi phát triển nâng cấp. Các tính năng của đội hình được nâng cao và bắt đầu chiến đấu đủ sức đánh bại các thế lực hắc ám. Thỏa sức cùng Thông Linh Sư Mod phiên bản đặc biệt này để được chiến đấu xả ga mỗi ngày.

Hình ảnh thong linh su mod in Thông Linh Sư

https://game1kb.com site game của chúng tôi đã và đang cập nhật trò chơi mới nhất để thỏa sức đam mê bất tận cho các game thủ.

Trang Chủ: https://thonglinhsuh5.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thonglinhsu.H5/


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 24/09/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết