https://game1kb.com/wp-content/uploads/2018/05/tinh-nang-loan-chien-tam-quoc.pngTổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC
Ngày đăng: 06/05/2018
41 lượt xem

Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Tính năng Khiêu Chiến Thiên Tận

Khiêu Chiến Thiên Tận là hoạt đánh Boss trong Loạn Chiến Tam Quốc, giúp người chơi nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị.

Người chơi đạt cấp 27 sẽ mở tính năng Khiên Chiến Thiên Tận. Hàng ngày, sẽ mở 2 lượt đánh Boss là từ 11:00 – 11:30 và từ 20:00 – 20:30.

Hình ảnh tinh nang loan chien tam quoc in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Khi chiến đấu, người chơi có thể sử dụng Xu hoặc KNB mua cổ vũ để gia tăng sức mạnh đội hình.

Hình ảnh tinh nang loan chien tam quoc 1 in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Khi bị Boss đánh chết, người chơi sẽ cần 3 phút để hồi sinh, hoặc sử dụng trực tiếp KNB để hồi sinh nhanh.

Hình ảnh tinh nang loan chien tam quoc 2 in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Top sát thương Boss sẽ nhận phần thưởng là mảnh Tướng, Danh Vọng và Chinh Lục Ấn Ký. Top càng cao, phần thưởng càng lớn.

Tính năng Vương Giả Chi Chiến

Vương Giả Chi Chiến là hoạt động thi đấu Xếp Hạng đặc biệt trong Loạn Chiến Tam Quốc, giúp người chơi có thể tranh tài cao thấp dưới hình thức loại trực tiếp để chọn ra nhà vô địch.

Người chơi đạt cấp 36 sẽ mở tính năng Vương Giả Chi Chiến. Tính năng bắt đầu mở vào thứ 2, 4, 6 sau ngày thứ 3 khai mở server. Để tham dự hoạt động này, khi hoạt động bắt đầu diễn ra người chơi cần ghi danh tại giao diện Vương Giả Chi Chiến. Người chơi đạt Vip 4 sẽ tự động đăng ký hoạt động này.

Hình ảnh tinh nang vuong gia chi chien in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Mỗi vòng Vương Giả Chi Chiến sẽ diễn ra trong 2 ngày. Ngày đầu tiên sẽ diễn ra Vòng Loại, ngày thứ 2 sẽ diễn ra Vòng Chung Kết.

– Vòng loại: Sẽ không có danh sách cụ thể mà dựa vào thứ tự đăng ký của người chơi để tiến hành thi đấu. Kết quả sẽ có trong Chiến Báo. Thể thức thi đấu: Mỗi đội có thể sắp xếp 6 tướng, 3 tướng lên trận một lượt, khi có tướng chết sẽ bổ sung thêm tới khi nào 1 bên hết tướng.

– Vòng Chung Kết: Những người chơi chiến thắng lại Vòng Loại sẽ lọt vào Vòng Chung Kết 32 đội, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Thể thức thi đấu: Mỗi đội có thể sắp xếp 10 tướng, solo 1-1. Nếu kết quả 5-5 sẽ đấu 1 trận cuối cùng ngẫu nhiên để phân hơn thua. Tại giao diện Vương Giả Chi Chiến sẽ hiện lên các cặp đấu sẽ diễn ra. Những người chơi khác có thể tham gia trợ uy cho những người thi đấu để nhận phần thưởng hỗ trợ

Sau khi kết thúc mỗi vòng, nếu chiến thắng người chơi sẽ được nhận thưởng trực tiếp qua Thư. Như vậy, nếu đạt giải quán quân người chơi có thể nhận tới 6 Thư Quà Tặng từ Vòng Loại cho tới vòng Quyết Đấu. Top càng cao, phần thưởng càng lớn.

Hình ảnh tinh nang vuong gia chi chien 1 in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Tính năng Bang Chiến

Bang Chiến là hoạt động Chiến Bang trong game Loạn Chiến Tam Quốc.

Người chơi khi đạt 35 sẽ mở tính năng Bang Chiến. Hoạt động diễn ra từ 21:00 -21:30 thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.

Hình ảnh tinh nang bang chien in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Có 3 loại mỏ tài nguyên là Thục Hán, Tào Ngụy Đông Ngô tương ứng với 3 loại phần thưởng khác nhau. Người chơi trong Bang cần phân bổ thành viên hợp lý để có thể chiếm giữ được các mỏ tài nguyên một cách hiệu quả nhất. Để chiếm mỏ, người chơi click chọn 1 địa danh trên bản đồ. Nếu mỏ đã có chủ, người chơi cần thi đấu với người giữ mỏ để chiếm đóng. Mỗi lần thi đấu sẽ phải cách nhau 5 phút.

Hình ảnh tinh nang bang chien 1 in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Khi 1 thành viên trong Bang chiếm được 1 mỏ, điểm giữ mỏ sẽ bắt đầu được tính. Toàn bộ điểm giữ mỏ của các thành viên trong Bang sẽ tính vào điểm Bang. Sau khi thời gian kết thúc, Bang nào có nhiều điểm giữ mỏ nhất sẽ giành chiến thắng và nhận quà tặng tương ứng với Top đạt được.

Hình ảnh tinh nang bang chien 2 in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Tính năng Chư Hầu Cát Cứ

Chư Hầu Cát Cứ là hoạt động PvP Trấn Thành trong Loạn Chiến Tam Quốc, giúp người chơi nhận được số lượng lớn Mảnh Thú Cưỡi, Nguyên Liệu Nâng Cấp Thú Cưỡi.

Người chơi khi đạt cấp 35 sẽ mở tính năng Chư Hầu Cát Cứ. Khi đạt các cấp chỉ định, người chơi sẽ tiếp tục mở thêm các tòa thành để có thể trấn giữ.

Hình ảnh tinh nang chu hau cat cu in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Sau khi trấn giữ được thành, người chơi có thể sử dụng tính năng Tuần Thành để kiếm bảo rương thú cưỡi. Sau 6 tiếngTuần Thành, người chơi có thể nhận quà tặng. Có 3 hình thức tuần thành là Tuần Thành Thường (Free), Tuần Thành Trung Cấp (x2 thưởng – Vip 3) và Tuần Thành Cao Cấp (x3 thưởng – Vip 7).

Hình ảnh tinh nang chu hau cat cu 1 in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Ngoài tuần thành, người chơi có thể cướp lương từ thành trì của người chơi khác (không cùng Bang). Mỗi ngày sẽ có 3 lượt Cướp Lương. Ngoài ra cũng có thể Cứu Viện cho những người cùng Bang để chống Cướp Lương.

Hình ảnh tinh nang chu hau cat cu 2 in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Có thể sử dụng KNB để Miễn Chiến trong vòng 24h. Trong thời gian này, người chơi không thể bị cướp lương, nhưng vẫn có thể đi cướp lương như bình thường.

Tính năng Đấu Trường

Đấu Trường là hoạt động PVP trong game Loạn Chiến Tam Quốc, giúp người chơi có thể so tài cao thấp cùng với những người chơi khác và còn nhận được rất nhiều các phần thưởng giá trị hàng ngày.

Người chơi khi đạt cấp 16 sẽ mở tính năng Đấu Trường.

Hình ảnh tinh nang dau truong in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Người chơi có 5 lượt khiêu chiến mỗi ngày. Sau khi chiến đấu 1 trận, nếu thất bại sẽ phải đợi 5 phút sau mới có thể tiếp tục chiến đấu, hoặc trả phí trực tiếp để có thể khiêu chiến ngay. Người chơi nên chọn đối thủ có lực chiến thấp hơn và các võ tướng có sao thấp để có thể dành chiến thắng.

Hình ảnh tinh nang dau truong 1 in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Hàng ngày sẽ có phần quà dành cho người chơi đạt đủ các mốc khiêu chiến chỉ định tại phần Quà Tích Điểm.

Hình ảnh tinh nang dau truong 2 in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Sau khi vượt qua các thứ hạng người chơi sẽ nhận được phần quà nguyên bảo ngay sau khi vượt hạng ở Lịch Sử Hạng. Ngoài ra người chơi còn có phần thưởng cố định theo bảng xếp hạng, xếp hạng càng cao thì phần thưởng càng lớn. Thành tích xếp hạng được tổng kết và trao thưởng vào lúc 22h00 hàng ngày.

Hình ảnh tinh nang dau truong 3 in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Lưu ý: Phần thưởng Lịch Sử Hạng chỉ có hiệu lực khi lần đầu đạt hạng. Ví dụ hạng cao nhất của bạn là hạng 5, sau đó đánh tiếp lại xếp hạng 5 thì sẽ không có phần thưởng KNB cho lần thứ 2 trở đi.

Tính năng Mộc Ngưu Lưu Mã

Mộc Ngưu Lưu Mã là hoạt động PvP Vận Tiêu trong Loạn Chiến Tam Quốc, giúp người chơi có thể kiếm được vật phẩm quý hiếm là các loại Trang Sức, hỗ trợ tăng mạnh lực chiến.

Người chơi khi đạt cấp 29 sẽ mở tính năng Mộc Ngưu Lưu Mã. Hàng ngày, người chơi có thể tham gia hoạt động này từ 19:00 – 20:00. Có thể sử dụng KNB để làm mới ngẫu nhiên ra xe tiêu mới. Có 4 loại xe tiêu là Lục – Lam – Tím – Cam, tương ứng phần thưởng tăng dần.

Hình ảnh tinh nang moc nguu luu ma in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Mỗi ngày, người chơi sẽ có 3 lượt Vận Tiêu và 3 lượt Cướp Tiêu. Tối đa 1 xe tiêu chỉ có thể bị cướp 3 lần. Xe tiêu đang bị người khác cướp sẽ không thể tiến hành cướp cùng thời điểm.

Khi bị Cướp Tiêu, giao diện chiến đấu sẽ xuất hiện. Người Vận Tiêu và người Cướp Tiêu sẽ thi đấu trực tiếp với nhau. Nếu người Vận Tiêu chiến thắng, phần thưởng sẽ được bảo toàn, nếu thất bại sẽ bị lấy mất 1 phần quà tặng. Sau khi đi hết quãng đường Vận Tiêu, người chơi sẽ nhận phần thưởng còn lại trên xe tiêu.

Tính năng Thiên Lý Đan Kỵ

Thiên Lý Đan Kỵ là hoạt động hàng ngày giúp người chơi kiếm được một lượng lớn Dũng Khí và Kim Nguyên Bảo.

Người chơi đạt cấp 21 sẽ mở tính năng Thiên Lý Đan Kỵ. Mỗi ngày sẽ có 5 lượt đánh Boss Thiên Lý Đan Kỵ, nếu chiến thắng sẽ được nhận Dũng Khí và Kim Nguyên Bảo.

Hình ảnh tinh nang thien ly dan ky in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Trước khi đánh Boss người chơi có thể dùng KNB để chúc phúc, tăng lực chiến toàn đội.

Hình ảnh tinh nang thien ly dan ky 1 in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Khi vượt ải lần đầu tiên, người chơi sẽ nhận được gấp đôi KNB và Dũng Khí. Từ những lần sau đó, có thể tiến hành quét để nhận KNB, Dũng Khí mốc bình thường. Mỗi lần vượt qua 5 ải, người chơi sẽ được tặng thêm bảo rương Dũng Khí và KNB.

Tính năng Bát Trận Đồ

Bát Trận Đồ là hoạt động kiếm tài nguyên hàng ngày trong Loạn Chiến Tam Quốc, giúp người chơi nhận được số lượng lớn Bản Vẽ Chế Tạo.

Người chơi đạt cấp 25 sẽ mở tính năng Bát Trận Đồ. Level càng cao sẽ mở được Trận Đồ càng lớn, nhận được Bản Vẽ Chế Tạo cấp độ cao hơn.

Hình ảnh tinh nang bat tran do in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Mỗi ngày, người chơi sẽ có 3 lượt tham gia Bát Trận Đồ, có thể chiến đấu tới khi thất bại mới tính là 1 lượt. Khi vượt qua tất cả các ải hoặc thất bại ở ải nào, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Hình ảnh tinh nang bat tran do 1 in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Sau khi vượt Trận Đồ lần đầu tiên, người chơi sẽ có thể sử dụng tính năng Quét Nhanh. Tính năng sẽ tự động càn quét tới Ải lớn nhất mà người chơi đã đạt được trước đó.

Hình ảnh tinh nang bat tran do 2 in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Khi vượt qua các ải 4, 8, 12 người chơi có thể mở Bảo Rương bản vẽ miễn phí, ngoài ra còn có thể sử dụng KNB để mua thêm Bảo Rương. Khi vượt qua tất cả các đảo cũng sẽ nhận thêm 1 bảo rương đặc biệt của Trận Đồ (1 lần duy nhất).

Tính năng Qua Ải Trảm Tướng

Qua Ải Trảm Tướng là hoạt động PvP Vượt Ải trong Loạn Chiến Tam Quốc, giúp người chơi nhận được số lượng lớn Thần Thạch, Chìa Khóa Kim Cương, Danh Vọng và KNB.

Người chơi đạt cấp 25 sẽ mở tính năng Qua Ải Trảm Tướng. Mỗi ngày, người chơi sẽ có 1 lượt làm mới hoạt động vào 5h sáng mỗi ngày. Người chơi có thể chiến đấu bằng tay hoặc sử dụng 400KNB để càn quét nhanh tất cả các ải.

Hình ảnh tinh nang bat tran do 3 in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Tham gia hoạt động này, người chơi cần vượt qua tất cả 10 ải, được trấn giữ bởi 10 người chơi với sức mạnh tăng dần. Chiến thắng tại ải nào, người chơi sẽ nhận quà trực tiếp ngay tại ải đó. Nếu thất bại, người chơi có 1 lần sử dụng KNB trực tiếp vượt ải đó. Khi vượt qua các ải chỉ định, người chơi còn nhận thêm bảo rương quà tặng.

Hình ảnh tinh nang bat tran do 4 in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Chiến thắng ải càng cao phần thưởng càng lớn. Vượt qua 10 ải người chơi còn có thể nhận vật phẩm quý hiểm là Thần Thạch Cam.

Tính năng Phụ Bản Tổ Đội

Phụ Bản Tổ Đội là một trong những hoạt động Party của game Loạn Chiến Tam Quốc, giúp người chơi có thể lập đội với những người chơi khác cùng nhau chiến đấu để nhận thưởng.

Người chơi khi đạt cấp 29 sẽ mở tính năng Phụ Bản Tổ Đội. Có thể Tạo Đội hoặc tham dự Đội của người chơi khác.

Hình ảnh tinh nang phu ban to doi in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Có 4 loại Phụ Bản Tổ Đội, trong đó có 2 phụ bản mở hàng ngày, 2 phụ bản mở vào các ngày chỉ định. Phần thưởng làNguyên Liệu Mệnh CáchTinh Thạch Kinh Nghiệm. Mỗi loại Phụ Bản Tổ Đội được tham gia 2 lần 1 ngày. Người chơi đạt Vip 5 có thể nhận gấp đôi phần thưởng!

Hình ảnh tinh nang phu ban to doi 1 in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Để tham gia chiến đấu, người chơi tối thiểu cần phải mời thêm 1 người chơi khác (tối đa thêm 2). Có thể mời nhanh Hảo Hữu hoặc những người trong Bang tham gia trợ giúp.

Hình ảnh tinh nang phu ban to doi 2 in Tổng Hợp Các Tính Năng Đặc Sắc Trong Loạn Chiến Tam Quốc VTC

Lưu Ý: Người chơi đã tham gia đủ 2 lượt 1 ngày, vẫn có thể tham gia hỗ trợ người chơi khác hoàn thành phụ bản tổ đội, tuy nhiên sẽ không được nhận thêm thưởng.


Cùng chuyên mục
Tặng 2017 Mã VIP Code Ngôi Sao Thời Trang

Hack Ngôi Sao Thời Trang Code NSTT một sản phẩm quý hiếm mã quà tăng mới nhất 2017, một dòng game phù hợp với cã bạn nữ với những trang phục và thời trang rực rỡ sẽ được khoác lên nhân vật tùy vào óc sáng tạo của bạn để cod thể trở lên rực […]

Làm Thế Nào Để Mạnh Hơn Trong 360Mobi Ngôi Sao Bóng Đá

Đại Náo Thiên Cung 1. Tăng năng lực cho các cầu thủ chủ chốt Hãy lựa chọn một số cầu thủ chủ chốt của đội bóng và giúp những cầu thủ đó tăng đến level tối đa, nếu có trang bị hãy mặc cho cầu thủ đó để có thể tăng bậc và học được […]

Hướng Dẫn Nạp Tiền Đấu Trường Haki Chỉ Với 4 Bước

Hướng Dẫn Cách Chơi Đấu Trường Haki Trên PC Máy Tính Đấu Trường Haki – Tái Ngộ 5 Triệu Thuyền Trưởng Vua Hải Tặc Chính thức ra mắt vào: 10:00 ngày 18/01/2018! Liệu anh em đang tu luyện đến đâu rồi Ở bài viết này, Nami sẽ hướng dẫn cách nạp tiền trực tiếp trên web […]

Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Game Tào Tháo PK

Tào Thào Truyện Nạp Thẻ Tào Tháo PK ở đâu thế? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người đã đề cập tới mình. Dường như tựa game này vẫn chưa hoàn thiện xong các khâu mặc dù đã open chính thức từ ngày 12-10-2017. Như được biết, để đua TOP nhận các phần thưởng […]

Tặng SLL GiftCode Danh Kiếm Truyền Kỳ Và Nhiều Code Tân Thủ

Chia Sẻ 2000 GiftCode Gunbound VNG Và Nhiều Code Tân Thủ Chào mọi người, hôm nay mình sẽ chia sẻ mọi người một số code danh kiếm truyền kỳ khá ngon được mình đặt hàng từ phía nhà phát hành, nay sẽ tổ chức chia sẻ anh em có cái mà lấy để dùng nhé. […]

Tặng 1000 Code Chiến Hạm Thủy Chiến Mobile

Tặng 1021 VIP Code Thủy Chiến Mobile VTC Thủy Chiến Mobile được VTC bật mí sẽ được sẽ mắt game thủ ngày 3/8/2017 sau sự bình chọn rôm rả từ các game thủ, số lượng người đồng tình với phiên bản miễn phí tăng gấp đôi với bản trả phi không biết nhà phát hành VTC […]

Tặng 4000 VIP Code Loạn Chiến Tam Quốc Và Nhiều GiftCode Mới

Tặng 4000 Code Hunter Legend Và Nhiều GiftCode Đảo Tham Lam Code Loạn Chiến Tam Quốc là một tựa game thẻ tướng mang chuẩn phong cách chiến thuật được VTC cho ra mắt vào ngày 9/5/2018/ Theo như thông tin Game1Kb khi nhận, game đựợc đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt đồ họa lẫn […]

Tặng 7000 VIP Code Thiên Long Kiếm Gamota Mới Nhất

Thiên Long Kiếm Code Thiên Long Kiếm là tựa game đầu tiên tại Việt Nam đột phá trong cách thức tính toán điểm VIP, Thiên Long Kiếm gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ nhờ slogan: “PK sướng tay, cày chay lên VIP”. Đây quả thực là thiên đường trong mơ đối với […]

Cách làm nhiệm vụ bò mộng game NRO

Cách Reset Nhiệm Vụ Nhận Ngọc Ở Bò Mộng Vài hôm trước có một số anh em nhắn tin qua Fanpage Game1Kb hỏi cách làm nhiệm vụ bò mộng hay thủ thuật làm nhiệm vụ bò mộng nhanh nhất không tốn nhiều thời gian thì hôm nay mình viết bài này chia sẻ cho anh […]

Tặng 3000 Giftcode Liên Quân Mobile Mới Nhất 2018

Cách Nhận 3000 Quân Huy Liên Quân Mobile Chào các game thủ Liên Quân Mobile trong vài tháng nay mình cũng đã chia sẻ nhiều loại code cho anh em với số lượng vô cùng lớn. Dạo gần đây thấy số lượng người chơi game đặc biệt trên facebook đang rầm rộ, ngay cả bạn […]

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết