https://game1kb.com/wp-content/uploads/2018/01/tong-giang-hao-han-ca.gifTổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca
Ngày đăng: 23/03/2018
1.5K lượt xem

Tổng Hợp Thông Tin Và Chi Tiết Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

Hôm nay mình sẽ tổng hợp tất cả các tướng trong Hảo Hán Ca một cách chi tiết nhất để các bạn hiểu sâu về tiểu sử, cũng như thông tin và cách chơi từng vị tướng lương sơn bạc này nhé.

Hô Bảo Nghĩa – Thiên Khôi Tinh – Tống Giang Hảo Hán Ca

Tống Giang nhân nghĩa chính trực, một lòng trung quân, thống lĩnh thiên quân để bình định thiên hạ.

Hình ảnh tong giang hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Phi Thiên Thần Kiếm: triệu hồi mưa kiếm, gây sạt thương cực mạnh và phá nội phòng của địch nhâ

– Skill 1 – Ngự Kiếm Bí Quyết: Triệu hồi kiếm trận, tăng nội công bản thân và phóng phi kiếm tấn công địch nhân.

– Skill 2 – Kiếm Linh Hợp Nhất: Kiếm linh hợp nhất tấn công địch nhân và phá nội phòng nạn nhân.

– Skill 3 – Thông Thiên Kiếm Khí: (nội tại) Tăng nội công toàn đội.

Hoa Hòa Thượng – Thiên Cô Tinh – Lỗ Trí Thâm Hảo Hán Ca

Lỗ Trí Thâm tính tình nóng nảy, sức mạnh phi thường, nhổ bật cả gốc cây dương liễu. Là hòa thượng nhưng lại mê rượu, mệnh danh tiên tửu.

Hình ảnh lo chi tham hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Bạt Thụ Thần Công: Nhổ bật cây dương liễu và nện xuống đầu địch nhân, gây sát thương cực mạnh và làm choáng.
– Skill 1 – Liệt Nhật Thần Trượng: Vung thần trượng đánh văng địch nhân và phá giáp địch thủ.
– Skill 2 – Tiên Tửu Hòa Thượng: Nốc cạn bình rượu, tăng ngoại công bản thân và giảm chính xác của địch thủ.
– Skill 3 – Nhật Nguyệt Trượng Pháp: (nội tại) Tăng sinh lực bản thân.

Hành Giả – Thiên Thương Tinh – Võ Tòng Hảo Hán Ca

Hành giả Võ Tòng, tính tình cương trực, tiếc rượu hơn mạng, tay không đánh hổ trên đồi Cảnh Dương làm nên tên tuổi.

Hình ảnh vo tong hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Liệt Hỏa Phần Thiên: triệu hồi bão lửa, gây sát thương cực mạnh và Thiêu Đốt địch thủ.
– Skill 1 – Mãnh Hổ Xuất Động: Gầm thét, tăng mạnh ngoại công và tốc độ cho bản thân.
– Skill 2 – Hỏa Diệm Song Đao: song đao trảm xuống kẻ địch trước mặt, gây sát thương và Thiêu Đốt.
– Skill 3 – Phục Hổ Thần Công: (nội tại) Tăng ngoại công và bạo kích bản thân.

Tích Lịch Hỏa – Thiên Mãnh Tinh – Tần Minh Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 3 Sao
Phân loại: Ngoại công.
Vai trò: Tiên phong.

Tần Minh nộ hỏa thông thiên, Lang Nha Bổng trong tay quét ngang chiến trường khiến địch nhân choáng váng.

Hình ảnh tan minh hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Sư Tử Hống: Gầm thét gây sát thương diện rộng và làm chóng địch nhân.
– Skill 1 – Sơn Băng Địa Liệt: Giáng Lang Nha Bổng xuống đất, đánh văng địch nhân và gây sát thương.
– Skill 2 – Địa Viêm Hỏa Bổng: Hỏa bổng cường hoành, gây hiệu ứng Thiêu Đốt cho địch nhân.
– Skill 3 – Đại Lực Thần Công: (nội tại) Tăng ngoại công cho bản thân.

Hỗn Thế Ma Vương – Địa Mặc Tinh – Phàn Thụy Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 3 sao

Phân loại: Nội công.
Vai trò: Chủ công – khống chế.

Nắm trong tay Hỗn Thế Ma Vương bảo kiếm, Phàn Thụy có sức mạnh thay đổi càn khôn, khắc chế tà vật, âm hiểm vô cùng.

Hình ảnh phan thuy hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Phong Ma Trận: Triệu hồi phong ma trận, gây sát thương, làm chậm và sau đó làm choáng địch nhân.
– Skill 1 – Diệt Ma Kiếm: Phóng ma kiếm xuyên thấu địch nhân, gây sát thương và đẩy lùi chúng.
– Skill 2 – Hỏa Chú Thuật: Phóng bùa chú thiêu đốt địch nhân và giảm nội phòng của nạn nhân vĩnh viễn.
– Skill 3 – Âm Dương Chú: (nội tại) Tăng nội công bản thân.

Trí Đa Tinh – Thiên Cơ Tinh – Ngô Dụng Hảo Hán Ca

Quân sư Ngô Dụng học thức uyên thâm, am hiểu thần toán, với quạt giấy trong tay mà thổi bay thiên quân vạn mã.

Hình ảnh ngo dung hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Long Quyển Phong Vân: triệu hồi lốc xoáy, gây sát thương và quốn bay đối phương.
– Skill 1 – Phong Quyển Tàn Vân: Hất tung địch nhân đồng thời Phong Chiêu hắn.
– Skill 2 – Phong Hồn Chú Pháp: Giảm nội ngoại công của 2 kẻ địch bất kỳ.
– Skill 3 – Toàn Phong Trận Pháp: (nội tại) Giảm sát thương nhận phải của toàn đội.

Song Tiên – Thiên Uy Tinh – Hô Duyên Chước Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 3 sao
Phân loại: Ngoại công.
Vai trò: Tiên phong.

Hô Duyên Chước là lão tướng kiệt xuất, sử dụng song tiên vô cùng lợi hại, xông vào đội hình địch như chốn không người.

Hình ảnh ngo diem chuoc hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Hoành Tảo Thiên Hạ: Xông vào trận doanh địch như chốn không người, gây sát thương và làm choáng và phá giáp kẻ địch.
– Skill 1 – Ma Tiên Toái Giáp: Song tiên kích sát địch nhân trước mặt, gây sát thương và phá giáp chúng.
– Skill 2 – Song Tiên Chấn Địa: Song tiên bổ xuống chấn động mặt đất, gây sát thương và hất tung kẻ địch.
– Skill 3 – Hô Gia Tiên Pháp: (nội tại) Tăng sinh lực và ngoại công bản thân.

Tiểu Lý Quảng – Thiên Anh Tinh – Hoa Vinh Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 3 sao
Phân loại: Ngoại công.
Vai trò: Chủ công.

Hoa Vinh tướng mạo anh tuấn, tiễn thuật phi phàm, tuy trẻ tuổi nhưng tài năng quân sự hơn người. Là mãnh tướng trời sinh.

Hình ảnh hoa vinh hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Loạn Vũ Tiễn: Loạn vũ như mưa trút xuống đầu địch nhân, gây sát thương diện rộng.
– Skill 1 – Xuyên Tâm Tiễn: Thần tiễn xuyên tâm, gây sát thương cực mạnh, giảm giáp và làm choáng kẻ địch.
– Skill 2 – Thần Tiễn Thuật: Bắn ra mũi tên xuyên phá, gây sát thương và đẩy lùi tất cả địch thủ.
– Skill 3 – Thông Thiên Nhãn: (nội tại) Tăng bạo kích bản thân.

Cửu Văn Long – Thiên Vị Tinh – Sử Tiến Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 3 sao
Phân loại: Ngoại công.
Vai trò: chủ công.

Thanh niên xăm trổ Sử Tiến, tính tình ngang ngược nhưng trọng tình nghĩa. Võ công cao cường lại khôi ngô tuấn tú, đạt chuẩn soái ca.

Hình ảnh su tien hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Giáng Long Chưởng: Tung chưởng về phía trước gây sát thương và đẩy lùi địch đồng thời giảm nộ khí của chúng.
– Skill 1 – Ngự Long Nhất Nộ: Tăng ngoại công cho toàn đội.
– Skill 2 – Thiên Long Tam Thức: Tung liên hoàn chưởng gây sát thương và đẩy lùi địch thủ.
– Skill 3 – Thần Long Chi Huyết: (nội tại) Tăng sinh lực bản thân.

Phác Thiên Bằng – Thiên Cang Tinh – Lý Ứng Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 3 sao
Phân loại: Ngoại công.
Vai trò: Khống chế.

Lý Ứng gia cảnh giàu có nhưng tính tình nghĩa hiệp, tài phi đao hơn người, là một trong những cao thủ hàng đầu Lương Sơn.

Hình ảnh ly ung hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

Hình ảnh ly ung hao han ca 1 in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Thiên La Địa Võng: Bày thiên la địa võng gây sát thương diện rộng và gây hiệu ứng Băng Hàn.
– Skill 1 – Bát Phương Tàng Đao: phóng đạo bất ngờ, gây sát thương và hiệu ứng Băng Phong.
– Skill 2 – Truy Hồn Đoạt Mệnh: Tấn công địch nhân có sinh lực thấp nhất và gây sát thương lớn.
– Skill 3 – Hồn Phi Phách Tán: (nội tại) Tăng tốc độ và bạo kích bản thân.

Thần Y – Địa Linh Tinh – An Đạo Toàn Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 2 sao
Phân loại: Nội công.
Vai trò: Hỗ trợ.

An Đạo Toàn tinh thông y thuật, được tôn là thần y với khả năng hồi phục sinh lực cực mạnh và hóa giải hiệu ứng bất lợi.

Hình ảnh an dao toan hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Vạn Niên Bảo Hồ: Phục hồi sinh lực cho toàn đội.
– Skill 1 – Diệu Thủ Quyết: Hồi phục lượng lớn sinh lực cho đồng đội thấp máu nhất.
– Skill 2 – Thảo Diệu Thuật: Hóa giải tất cả hiệu ứng bất lợi cho đồng đội và tăng nội phòng.
– Skill 3 – Trường Sinh Thật: (nội tại) Tăng sinh lực cho toàn đội.

Oanh Thiên Lôi – Địa Phụ Tinh – Lăng Chấn Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 2 sao
Phân loại: Ngoại công.
Vai trò: Chủ công.

Là chuyên gia thuốc nổ – Lăng Chấn khiến địch nhân kinh hoàng trước hỏa pháo bá đạo của hắn.

– Nộ – Liên Hoàn Pháo: Pháo kích liên tục vào địch nhân, gây sát thương lớn và làm choáng chúng.
– Skill 1 – Hỏa Đạn Thuật: Tung hỏa đạn khiến địch nhân chịu hiệu ứng thiêu đốt.
– Skill 2 – Loạn Kích Thuật: Gây sát thương và giảm chính xác của địch nhân.
– Skill 3 – Phích Lịch hỏa: (nội tại) Tăng ngoại công bản thân.

Nhất Trượng Xanh – Địa Tuệ Tinh – Hổ Tam Nương Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 2 sao
Phân loại: Ngoại công.
Vai trò: Chủ công.

Hổ Tam Nương là nữ tướng trời sinh. Dù thân là nữ nhi mà khí phách bá đạo, anh khí ngời ngời khiến địch nhân phải kính sợ.

Hình ảnh ho tam luong hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Ma Đạo Diệt Thế: Song đao hủy thiên diệt địa, gây sát thương cực mạnh trên diện rộng và tăng nộ khí cho toàn đội.
– Skill 1 – Tà Diệt Tứ Phương: Gây sát thương và giảm ngoại phòng của địch nhân.
– Skill 2 – Bát Phương Phong Vũ: Liên trảm 5 đao lên địch nhân ngẫu nhiên và trừ nộ khí của địch nhân trúng chiêu.
– Skill 3 – Thâu Thiên Hoán Nhật: (nội tại) Tăng ngoại công cho đồng đội và giảm ngoại phòng kẻ địch.

Thanh Diện Thú – Thiên Ám Tinh – Dương Chí Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 2 sao
Phân loại: Ngoại công.
Vai trò: Tiên phong.

Là dòng dõi Dương gia danh tiếng lẫy lừng – Dương Chí kế thừa võ học tinh thâm của Dương gia, là cao thủ hàng đầu Lương Sơn.

Hình ảnh duong chi hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Nhất Đao Lưỡng Đoạn: Trảm 1 đạo khinh thiên, gây sát thương lớn và phong chiêu tất cả địch nhân.
– Skill 1 – Đao Quang Lục Ảnh: Gây sát thương cho địch nhân trược mặt và giảm chính xác của kẻ đó.
– Skill 2 – Di Hình Hoán Vị: (nội tại) Tâm pháp Dương gia, sau khi né tránh thành công được tăng ngoại công và tỉ lệ bạo kích.
– Skill 3 – Phản Thủ Vi Công: (nội tại) Tăng né tránh bản thân.

Liên quan với: Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca
Tặng 2500 VIP Code Tây Du Chi Lộ Mobile VNG

Code Tây Du Chi Lộ đã lộ con hàng nóng và chính thức có mặt tại Việt Nam. Dây là dòng webgame đặc trưng thuộc đề tài Tây Du Ký tuy nhiên đã được cải biên theo một phong cách mới. Và người đứng sau chủ trì không ai khác chính là VNG. Cái tên […]

Nhận 8000 VIP GiftCode Kiếm Đạo Phong Vân Gamota

Code Kiếm Đạo Phong Vân bất ngờ trình làng game thủ. Và lần này không ai khác chính là nhà phát hành Gamota gạo cội. Với các kiệt tác bất hủ như Tru Tiên 3D , Kiếm Vũ, Ỷ Thiên 3D,… Đã tạo sự tin tưởng đặc biệt tới tất cả game thủ. Nhắc tới Gamota […]

Nhận 1235 VIP Code Game Liên Quân Anh Hùng Mobile

Liên Quân Anh Hùng sở hữu một hệ thống chiến đấu đa dạng đến từng chi tiết, được nhà phát hành khẳng định sẽ ra mắt tháng 9 tới này, một tựa game với toàn team siêu đẳng tập hợp các anh hùng có sức mạnh phi thường. Và không dài dòng nữa, tựa game […]

Hướng Dẫn Nạp Thẻ Game Truyền Thuyết Binh Khí Nhanh Chóng Nhất

Nếu bạn dùng Android, vui lòng chọn Google Pay. Nếu bạn dùng iOS, vui lòng chọn App Store. Ngoài App Store và Google Pay, dưới đây là một số phương pháp cũng có thể phù hợp với bạn khi bạn đạt đến Lv 20 trong game! Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được nhiều […]

Tặng 1200 Code Chinh Đồ 1 Mobile VNG 2017

Hàng nóng vừa HOT vừa khủng đây, Game1Kb trân trong thông báo vừa nhập về 1200 mã code chinh do 1 mobile VIP nhất hiện nay, không chém gió nhé Giftcode bao gồm rất nhiều quà tặng giá trị cao vừa được mình nhập từ nhà sản xuất về, mặc dù giá thành rất cao […]

Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Game Ma Thiên Ký Mobile

Hôm nay, Ma Thiên Ký Mobile đã chính thức ra mắt. Nhìn chung game rất được anh em ủng hộ. Chì vừa ra mắt được vài tiếng mà game luôn gặp các tình trạng quá tải, lag không tưởng. Các đội ngũ kĩ thuật làm việc hết mình để dần dần ổn định game. Nhà […]

Cách Tạo Chuột Kiến Gián Trên Màn Hình

Sau bài viết chia sẻ thành công cách tạo động vật trên màn hình fb thì còn nhiều bạn trẻ muốn tìm chơi thêm nhiều loại con vật thú vị khác hay chán với mấy con rắn trườn trườn rồi, muốn thử với những con vật khác mà không biết làm như thế nào tìm […]

Tặng 2017 Code Blade And Soul Garena Vietnam

Cập Nhật Mới: Trong thời gian qua mình đã tiến hành phát hết 1500 code bns chắc nhiều anh em nhận rồi cũng biết. Nhận thấy nhu cầu sử dụng của anh em vô cùng cao. Mình phát không xuể tay dẫn đến chậm chễ 1 2 ngày mong anh em bỏ qua. Và hôm […]

Các Hiệu Ứng Đi Kèm Kỹ Năng Trong Game Tam Quốc Liên Kích

Tam Quốc Liên Kích có vô vàn những kỹ năng làm nên tên tuổi của từng vị tướng, và đăc biệt những kỹ năng càng mạnh mẽ, càng uy lực thì luôn có những Hiệu Ứng Khống Chế theo kèm. Càng thú vị hơn khi tương ứng với từng cốt truyện, từng nhân vật lại có những kỹ năng gây hiệu ứng khác […]

Tặng 2600 VIP GiftCode Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D

Code Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D theo nguồn thông tin Game1Kb được ghi nhận. Game đã có mặt tại Việt Nam trong những ngày qua. Được biết đây là nhập vai với lối đánh chiến thuật đa dạng. Và ngay tại đó, chúng tôi đã nhanh chóng tìm đến bên phía đối tác và […]