https://game1kb.com/wp-content/uploads/2018/01/tong-giang-hao-han-ca.gifTổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca
Ngày đăng: 23/03/2018
1.6K lượt xem

Tổng Hợp Thông Tin Và Chi Tiết Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

Hôm nay mình sẽ tổng hợp tất cả các tướng trong Hảo Hán Ca một cách chi tiết nhất để các bạn hiểu sâu về tiểu sử, cũng như thông tin và cách chơi từng vị tướng lương sơn bạc này nhé.

Hô Bảo Nghĩa – Thiên Khôi Tinh – Tống Giang Hảo Hán Ca

Tống Giang nhân nghĩa chính trực, một lòng trung quân, thống lĩnh thiên quân để bình định thiên hạ.

Hình ảnh tong giang hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Phi Thiên Thần Kiếm: triệu hồi mưa kiếm, gây sạt thương cực mạnh và phá nội phòng của địch nhâ

– Skill 1 – Ngự Kiếm Bí Quyết: Triệu hồi kiếm trận, tăng nội công bản thân và phóng phi kiếm tấn công địch nhân.

– Skill 2 – Kiếm Linh Hợp Nhất: Kiếm linh hợp nhất tấn công địch nhân và phá nội phòng nạn nhân.

– Skill 3 – Thông Thiên Kiếm Khí: (nội tại) Tăng nội công toàn đội.

Hoa Hòa Thượng – Thiên Cô Tinh – Lỗ Trí Thâm Hảo Hán Ca

Lỗ Trí Thâm tính tình nóng nảy, sức mạnh phi thường, nhổ bật cả gốc cây dương liễu. Là hòa thượng nhưng lại mê rượu, mệnh danh tiên tửu.

Hình ảnh lo chi tham hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Bạt Thụ Thần Công: Nhổ bật cây dương liễu và nện xuống đầu địch nhân, gây sát thương cực mạnh và làm choáng.
– Skill 1 – Liệt Nhật Thần Trượng: Vung thần trượng đánh văng địch nhân và phá giáp địch thủ.
– Skill 2 – Tiên Tửu Hòa Thượng: Nốc cạn bình rượu, tăng ngoại công bản thân và giảm chính xác của địch thủ.
– Skill 3 – Nhật Nguyệt Trượng Pháp: (nội tại) Tăng sinh lực bản thân.

Hành Giả – Thiên Thương Tinh – Võ Tòng Hảo Hán Ca

Hành giả Võ Tòng, tính tình cương trực, tiếc rượu hơn mạng, tay không đánh hổ trên đồi Cảnh Dương làm nên tên tuổi.

Hình ảnh vo tong hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Liệt Hỏa Phần Thiên: triệu hồi bão lửa, gây sát thương cực mạnh và Thiêu Đốt địch thủ.
– Skill 1 – Mãnh Hổ Xuất Động: Gầm thét, tăng mạnh ngoại công và tốc độ cho bản thân.
– Skill 2 – Hỏa Diệm Song Đao: song đao trảm xuống kẻ địch trước mặt, gây sát thương và Thiêu Đốt.
– Skill 3 – Phục Hổ Thần Công: (nội tại) Tăng ngoại công và bạo kích bản thân.

Tích Lịch Hỏa – Thiên Mãnh Tinh – Tần Minh Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 3 Sao
Phân loại: Ngoại công.
Vai trò: Tiên phong.

Tần Minh nộ hỏa thông thiên, Lang Nha Bổng trong tay quét ngang chiến trường khiến địch nhân choáng váng.

Hình ảnh tan minh hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Sư Tử Hống: Gầm thét gây sát thương diện rộng và làm chóng địch nhân.
– Skill 1 – Sơn Băng Địa Liệt: Giáng Lang Nha Bổng xuống đất, đánh văng địch nhân và gây sát thương.
– Skill 2 – Địa Viêm Hỏa Bổng: Hỏa bổng cường hoành, gây hiệu ứng Thiêu Đốt cho địch nhân.
– Skill 3 – Đại Lực Thần Công: (nội tại) Tăng ngoại công cho bản thân.

Hỗn Thế Ma Vương – Địa Mặc Tinh – Phàn Thụy Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 3 sao

Phân loại: Nội công.
Vai trò: Chủ công – khống chế.

Nắm trong tay Hỗn Thế Ma Vương bảo kiếm, Phàn Thụy có sức mạnh thay đổi càn khôn, khắc chế tà vật, âm hiểm vô cùng.

Hình ảnh phan thuy hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Phong Ma Trận: Triệu hồi phong ma trận, gây sát thương, làm chậm và sau đó làm choáng địch nhân.
– Skill 1 – Diệt Ma Kiếm: Phóng ma kiếm xuyên thấu địch nhân, gây sát thương và đẩy lùi chúng.
– Skill 2 – Hỏa Chú Thuật: Phóng bùa chú thiêu đốt địch nhân và giảm nội phòng của nạn nhân vĩnh viễn.
– Skill 3 – Âm Dương Chú: (nội tại) Tăng nội công bản thân.

Trí Đa Tinh – Thiên Cơ Tinh – Ngô Dụng Hảo Hán Ca

Quân sư Ngô Dụng học thức uyên thâm, am hiểu thần toán, với quạt giấy trong tay mà thổi bay thiên quân vạn mã.

Hình ảnh ngo dung hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Long Quyển Phong Vân: triệu hồi lốc xoáy, gây sát thương và quốn bay đối phương.
– Skill 1 – Phong Quyển Tàn Vân: Hất tung địch nhân đồng thời Phong Chiêu hắn.
– Skill 2 – Phong Hồn Chú Pháp: Giảm nội ngoại công của 2 kẻ địch bất kỳ.
– Skill 3 – Toàn Phong Trận Pháp: (nội tại) Giảm sát thương nhận phải của toàn đội.

Song Tiên – Thiên Uy Tinh – Hô Duyên Chước Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 3 sao
Phân loại: Ngoại công.
Vai trò: Tiên phong.

Hô Duyên Chước là lão tướng kiệt xuất, sử dụng song tiên vô cùng lợi hại, xông vào đội hình địch như chốn không người.

Hình ảnh ngo diem chuoc hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Hoành Tảo Thiên Hạ: Xông vào trận doanh địch như chốn không người, gây sát thương và làm choáng và phá giáp kẻ địch.
– Skill 1 – Ma Tiên Toái Giáp: Song tiên kích sát địch nhân trước mặt, gây sát thương và phá giáp chúng.
– Skill 2 – Song Tiên Chấn Địa: Song tiên bổ xuống chấn động mặt đất, gây sát thương và hất tung kẻ địch.
– Skill 3 – Hô Gia Tiên Pháp: (nội tại) Tăng sinh lực và ngoại công bản thân.

Tiểu Lý Quảng – Thiên Anh Tinh – Hoa Vinh Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 3 sao
Phân loại: Ngoại công.
Vai trò: Chủ công.

Hoa Vinh tướng mạo anh tuấn, tiễn thuật phi phàm, tuy trẻ tuổi nhưng tài năng quân sự hơn người. Là mãnh tướng trời sinh.

Hình ảnh hoa vinh hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Loạn Vũ Tiễn: Loạn vũ như mưa trút xuống đầu địch nhân, gây sát thương diện rộng.
– Skill 1 – Xuyên Tâm Tiễn: Thần tiễn xuyên tâm, gây sát thương cực mạnh, giảm giáp và làm choáng kẻ địch.
– Skill 2 – Thần Tiễn Thuật: Bắn ra mũi tên xuyên phá, gây sát thương và đẩy lùi tất cả địch thủ.
– Skill 3 – Thông Thiên Nhãn: (nội tại) Tăng bạo kích bản thân.

Cửu Văn Long – Thiên Vị Tinh – Sử Tiến Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 3 sao
Phân loại: Ngoại công.
Vai trò: chủ công.

Thanh niên xăm trổ Sử Tiến, tính tình ngang ngược nhưng trọng tình nghĩa. Võ công cao cường lại khôi ngô tuấn tú, đạt chuẩn soái ca.

Hình ảnh su tien hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Giáng Long Chưởng: Tung chưởng về phía trước gây sát thương và đẩy lùi địch đồng thời giảm nộ khí của chúng.
– Skill 1 – Ngự Long Nhất Nộ: Tăng ngoại công cho toàn đội.
– Skill 2 – Thiên Long Tam Thức: Tung liên hoàn chưởng gây sát thương và đẩy lùi địch thủ.
– Skill 3 – Thần Long Chi Huyết: (nội tại) Tăng sinh lực bản thân.

Phác Thiên Bằng – Thiên Cang Tinh – Lý Ứng Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 3 sao
Phân loại: Ngoại công.
Vai trò: Khống chế.

Lý Ứng gia cảnh giàu có nhưng tính tình nghĩa hiệp, tài phi đao hơn người, là một trong những cao thủ hàng đầu Lương Sơn.

Hình ảnh ly ung hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

Hình ảnh ly ung hao han ca 1 in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Thiên La Địa Võng: Bày thiên la địa võng gây sát thương diện rộng và gây hiệu ứng Băng Hàn.
– Skill 1 – Bát Phương Tàng Đao: phóng đạo bất ngờ, gây sát thương và hiệu ứng Băng Phong.
– Skill 2 – Truy Hồn Đoạt Mệnh: Tấn công địch nhân có sinh lực thấp nhất và gây sát thương lớn.
– Skill 3 – Hồn Phi Phách Tán: (nội tại) Tăng tốc độ và bạo kích bản thân.

Thần Y – Địa Linh Tinh – An Đạo Toàn Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 2 sao
Phân loại: Nội công.
Vai trò: Hỗ trợ.

An Đạo Toàn tinh thông y thuật, được tôn là thần y với khả năng hồi phục sinh lực cực mạnh và hóa giải hiệu ứng bất lợi.

Hình ảnh an dao toan hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Vạn Niên Bảo Hồ: Phục hồi sinh lực cho toàn đội.
– Skill 1 – Diệu Thủ Quyết: Hồi phục lượng lớn sinh lực cho đồng đội thấp máu nhất.
– Skill 2 – Thảo Diệu Thuật: Hóa giải tất cả hiệu ứng bất lợi cho đồng đội và tăng nội phòng.
– Skill 3 – Trường Sinh Thật: (nội tại) Tăng sinh lực cho toàn đội.

Oanh Thiên Lôi – Địa Phụ Tinh – Lăng Chấn Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 2 sao
Phân loại: Ngoại công.
Vai trò: Chủ công.

Là chuyên gia thuốc nổ – Lăng Chấn khiến địch nhân kinh hoàng trước hỏa pháo bá đạo của hắn.

– Nộ – Liên Hoàn Pháo: Pháo kích liên tục vào địch nhân, gây sát thương lớn và làm choáng chúng.
– Skill 1 – Hỏa Đạn Thuật: Tung hỏa đạn khiến địch nhân chịu hiệu ứng thiêu đốt.
– Skill 2 – Loạn Kích Thuật: Gây sát thương và giảm chính xác của địch nhân.
– Skill 3 – Phích Lịch hỏa: (nội tại) Tăng ngoại công bản thân.

Nhất Trượng Xanh – Địa Tuệ Tinh – Hổ Tam Nương Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 2 sao
Phân loại: Ngoại công.
Vai trò: Chủ công.

Hổ Tam Nương là nữ tướng trời sinh. Dù thân là nữ nhi mà khí phách bá đạo, anh khí ngời ngời khiến địch nhân phải kính sợ.

Hình ảnh ho tam luong hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Ma Đạo Diệt Thế: Song đao hủy thiên diệt địa, gây sát thương cực mạnh trên diện rộng và tăng nộ khí cho toàn đội.
– Skill 1 – Tà Diệt Tứ Phương: Gây sát thương và giảm ngoại phòng của địch nhân.
– Skill 2 – Bát Phương Phong Vũ: Liên trảm 5 đao lên địch nhân ngẫu nhiên và trừ nộ khí của địch nhân trúng chiêu.
– Skill 3 – Thâu Thiên Hoán Nhật: (nội tại) Tăng ngoại công cho đồng đội và giảm ngoại phòng kẻ địch.

Thanh Diện Thú – Thiên Ám Tinh – Dương Chí Hảo Hán Ca

Phẩm chất: 2 sao
Phân loại: Ngoại công.
Vai trò: Tiên phong.

Là dòng dõi Dương gia danh tiếng lẫy lừng – Dương Chí kế thừa võ học tinh thâm của Dương gia, là cao thủ hàng đầu Lương Sơn.

Hình ảnh duong chi hao han ca in Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca

– Nộ – Nhất Đao Lưỡng Đoạn: Trảm 1 đạo khinh thiên, gây sát thương lớn và phong chiêu tất cả địch nhân.
– Skill 1 – Đao Quang Lục Ảnh: Gây sát thương cho địch nhân trược mặt và giảm chính xác của kẻ đó.
– Skill 2 – Di Hình Hoán Vị: (nội tại) Tâm pháp Dương gia, sau khi né tránh thành công được tăng ngoại công và tỉ lệ bạo kích.
– Skill 3 – Phản Thủ Vi Công: (nội tại) Tăng né tránh bản thân.

Liên quan với: Tổng Hợp Thông Tin Và Cách Chơi All Tướng Hảo Hán Ca
Hướng Dẫn Nạp Thẻ Game Chiến Thần Mobile

Nạp Thẻ Chiến Thần Mobile đang là xu hướng đổ xô củ game nhân ngày Vega Game cho ra mắt sản phẩm này. Với lượng fan đông đảo lên tới hơn 70.000 lượt like đang khẳng định vị thế của mình. Vậy bài viết này mình sẽ hướng dẫn cặn kẽ cho anh em cách […]

Hướng Dẫn Tăng Lực Chiến Game Đại Đường Võ Lâm

Để giúp quý Đại hiệp vững bước trên con đường phiêu bạt giang hồ, xưng bá thiên hạ cùng Đại Đường Võ Lâm – VNG. Sau đây, Uyên Nhi xin mạn phép chia sẻ cách tăng lực chiến nhanh chóng và hiệu quả nhất, mong rằng đây sẽ là những kinh nghiệm hữu ích cho quý […]

Hướng Dẫn Chơi Game Tam Quốc Liên Kích Cùng Các Câu Hỏi

Chào các chư vị Bằng Hữu nhằm hỗ trợ thêm cho con đường chinh phục thiên hạ được dễ dàng hơn, tại hạ xin được tổng hợp 1 số ý kiến hữu ích trong Tam Quốc Liên Kích như sau: H: Cách chơi Quét Map có thể xuất hiện lại không ? → Không, quái của mỗi thành trong […]

Chia sẻ cách One Hit đồ từ 4 – 8 game Ninja

Cái này còn tùy thuộc vào may mắn, thủ thuật dap do game ninja này chỉ mang tính góp phần vào sự hên xui của bạn. :)) Đầu tiên anh em ra làng Echigo vào khu 39 và chờ tới 23h giờ đêm thì tiến hành các công đoạn đập đồ dưới đây nhé: Bước […]

Hướng Dẫn Nạp Thẻ Tam Quốc Quần Anh Truyện Đơn Giản

Nạp Thẻ Tam Quốc Quần Anh Truyện là các thao tác và chức năng không thể thiếu ở mỗi dòng game nào. Vậy hôm nay mình viết bài này để hướng dẫn cho anh em muốn nạp thẻ qua web để đạt độ chính xác và đơn giản, nhanh chóng nhất có thể nhé. Trang […]

Cách Đi ĐHVT 23 Không Tốn Vàng Game NRO

Đại hội võ thuật 23 luôn là thử thách gắt gao đối với các game thủ Ngọc Rồng Online bởi độ khó và các cao thủ khá mạnh, không thể vượt qua để nhận phần thưởng đặc biệt là Chan Xư, anh em thường đấu không lại hắn, mỗi lần thua sôa vàng đặt cược […]

Tặng 800 GiftCode Vip Kiếm Vương Chi Mộng

Thân chào anh em, nghe nói game Kiếm Vương Chi Mộng khiến nhiều anh em phải khốn khổ, nhiều người mất ăn mất ngủ để cày cấp, không chịu được áp bức phải bỏ game 🙂 thấu hiểu điều đó, ban quản lý Game1Kb vừa từ toà phán xử ra quyết định tối cao tặng […]

Hướng Dẫn Nạp Thẻ Game A Tào Đứng Lại

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người phương thức để nạp thẻ a tào đứng lại vào tài khoản. Khá đơn giản mà nhiều bạn lại không hề hay biết.  Hiện tại, A Tào có 2 phương thức để nạp tiền vào game. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng cách để lắm […]

Gửi Tặng 4560 Code Cổ Kiếm Truyền Kỳ VNG Mới Nhất

Code Cổ Kiếm Truyền Kỳ là dòng game nhập vai mới trong năm 2018 này. Hôm nay, đã được VNG công bố sẽ đặc quyền chăm sóc tại Việt Nam. Nếu bạn đang chơi tựa game này, thì chắc chắn không lên bỏ qua. Bởi vì ngay lúc này, chúng tôi sẽ bắt đầu cho […]

Tặng 800 Code VIP Cứu Thế RO Tân Thủ

Các bạn đã từng chơi Hack Cứu Thế RO chưa ạ, mình đang có 800 mã giftcode chả để làm gì cả, tự dưng đang ngồi chơi chém gió được bên nhà phát hanhg gửi một loạt về, thêd là phi luôn lên đây viết bài này chia sẻ cho các game thủ toàn bộ […]