https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/03/typoman-mobile.jpgTypoman Mobile Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 17/03/2019
72 lượt xem

Typoman Mobile

Typoman mobile là một thể loại game hành động phiêu lưu khá thú vị đang được ưa chuộng trên mobile. Với lối chơi khá đơn giản khi ta chỉ di chuyển trái phải lên xuống để tránh và vượt qua các chướng ngại vật là các ô chữ nhiệm  vụ của người chơi là điều khiển nhân vật khi gặp các ô chữ thì lấy ra một chữ bất kỳ để lấy ra xếp với một từ ở ngoài sao cho hợp lý để vượt qua chướng ngại vật, với những mỏm đá nhô lên trong khu rừng cổ ẩn chứa nhiều cạm bẫy thách thức khả năng tư duy của người chơi yêu cầu sự nhanh nhẹn dứt khoát để vượt qua, nhân vật được cấu tạo từ các từ chữ cái bắt đầu là chữ O và chúng ta phải đi tìm các chữ cái hoặc ký tự đặc biệt để ghép thành hình người rồi đi vượt qua các thách thức.

Hình ảnh typoman mobile in Typoman Mobile

Đến với bản Hack Typoman mobile của chúng tôi giúp người chơi dễ dàng nhảy vượt qua các chướng ngại vật vượt qua các thử thách khó khăn nhất với những ô chữ cần ghép nối, hoàn thành nhanh chóng những nhiệm vụ hằng ngày. Mặc dù chỉ có tính năng chơi offline nhưng vẫn đem đến sự thú vị cần thiết cho người chơi để vượt qua thử thách chướng ngại vật để ghi điểm thành tích thách thức những người xung quanh và lưu được khoảnh khắc của mình.

Hình ảnh hack typoman mobile in Typoman Mobile

Với thiết kế đồ họa khá đơn giản nhưng vẫn toát lên được cái hồn của trò chơi cho người chơi có những trải nghiệm thật nhất vượt qua các thử thách ô chữ có trong khu rừng hoang. Với phiên bản Typoman mobile mod  có sự đa dạng của hệ thống các thách thức, chướng ngại vật đa dạng với nhiều màn chơi kỳ thú tạo cho người chơi cảm giác khám phá phá vỡ những trở ngại là các ô chữ trước mắt để đi đến chốt cuối cùng, chinh phục tất cả các màn chơi.

Hình ảnh typoman mobile mod in Typoman Mobile

Để có những phút giây giải trí thư giãn thoải mái nhất sau những lúc mệt mỏi các bạn có thể tải trò chơi Typoman mobile của chúng tôi để có những khoảnh khắc thú vị nhất, khẳng định được khả năng của mình với một trò chơi mang tính thách thức cao.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 17/03/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết