Ứng Dụng #Sarahah icon Ứng Dụng #Sarahah
853 lượt tải
Miễn phí

Tải Ứng Dụng Sarahah - Trò Chơi #Sarahah Trên Facebook

Trò Chơi #Sarahah được biết đang khá nổi hiện nay, đặc biệt bắt nguồn từ facebook. Cứ mỗi tháng chúng ta lại diễn ra một hoạt động sôi nào là những phong trào, chức năng mới được cập nhật liên tục được các bạn trẻ hưởng ứng tích cực, và gần đây, cái tên mới này nó được coi như là một hiện tượng trào lưu đặt câu hỏi ẩn danh trên facebook gây điên đảo, cũng một phần là bởi vì khá thú vị. Admin biết nhiều bạn vẫn chưa nắm bắt được trò chơi này đâu vì nó khá mới, nhiều người vẫn chưa bắt kịp xu thế và nắm bắt thông tị nhanh nhất, cũng bởi vì nhiềi lí do, chính vì thế các bạn hãy truy cập website Game1Kb một ngày vài lần để chúng tôi giúp bạn nắm bắt những thông tin Ung Dung Sarahah mới nhất từ fb nhé đỡ phải săn đón mất thời gian.
Hình ảnh huong dan choi sarahah in Ứng Dụng #Sarahah

Tải sarahah đặt câu hỏi ẩn danh trên facebook

Trước tiên mìn phải đi lý giải #sarahah là gì đã nhỉ? Nguồn sự thì đây là một dạng ứng dụng nhắn tin nặc danh khá buồn cười, người dùng trào lưu #sarahah có thể nhắn tin với nhau nhưng không biết đối phương là ai, nhưng điều thú vị ở đây là ứng dụng sarahah lại không cho phép trả lời tin nhắn trực tiếp cho nhau, thay vào đó là chia sẻ những dòng tin nhắn trên mạng xã hội (điển hình ở đây là facebook) và dần dần nó được biết đến rộng rãi và trở thành trào lưu hot như hiện nay. Đọc đến đây chắc nhiều bạn vẫn chuae hiểu nó hay ở chỗ nào và công dụng ra sao thì mình giải thích luôn nhé. Bạn có thể viết một dòng cảm xúc, bày tỏ hết tâm tư ước muốn của mình cho một người mà bạn thầm thương nhớ trộm, nhưng người đó sẽ không thể biết là ai gửi vì đây nó là dạnh tin nhắn ẩn danh, nó sẽ giúp bạn bày tỏ hết suy nghĩ của bạ thân, ngoài ra bạn có thể trên chọc bạn bè, thả thính, cưa gái hiệu quả vì tải #sarahah trên facebook nó là ẩn danh mà, một ứng dung thú vị như vậy tiếc gì lại không chơi?
Hình ảnh tai ung dung saraha in Ứng Dụng #Sarahah

Hướng dẫn chơi #sarahah trên điện thoại iphone android

Mình sẽ giúp các bạn hướng dẫn chơi trò chơi #saraha trên facebook này hiệu quả cho những ai chưa biết nhé. Đầu tiên các bạn tải ứng dụng này về máy , hỗ trợ cho android apk và ios iphone luôn rồi nhé, truy cập và đăng ký tài khoản để sử dụng. Tiếp theo là viết những lời mà bạn khó nói chia sẻ lên instagram hoặc facebook, yên tâm bạn bè của bạn sẽ giúp bạn chia sẻ bài viết này, giờ thì ngồi hóng kì tích và viết thêm vài câu troll hài hước… có gì không hiểu về ung dung sarahah cứ để lại bình luận dưới bài viết này nhé.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 23/03/18

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Ứng Dụng

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Bình Luận (1)
Sen Long commentSen Long: (1:32 chiều ngày 4 Tháng Chín, 2017)

không có gì

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết