https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/02/wheres-my-water.jpgWhere’s My Water? Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 19/02/2019
53 lượt xem

Cập Nhật Hack Where's My Water? Phiên Bản Mod 2.9

Where’s My Water? là thể loại game trí tuệ nơi bạn sẽ đi dẫn đường nước tắm cho chú cá sấu đang tắm ở dưới cống của một thành phố thì vòi lại mất nước và bạn phải đi tìm nguồn nước sạch dẫn đến giúp. Với lối chơi yêu cầu sư tư duy của bạn đi tìm và vẽ những đường nước dẫn về nơi chú cá sấu đang tắm. Trải qua mỗi cấp độ là những câu hỏi để bạn trả lời giúp chú cá sấu dẫn những đường nước sạch xuyên qua nhưng khu đất cát và tránh những vùng nước bẩn. Cá sấu tắm trong đầm lầy của cống khác với những chú cá sấu thông thường khác, chú cá sấu này rất muốn tắm thật nhiều nước để rửa sạch mình sau cả ngày làm việc vất vả và cần sự giúp đỡ của chúng ta để tìm nguồn nước tắm.

Hình ảnh wheres my water in Where's My Water?

Hack Where’s My Water? là phiên bản giúp chúng ta dễ dàng trả lời những câu hỏi được đưa ra để tìm nguồn nước sạch và đường dẫn nước được vùng nước độc để giúp dẫn nước cho chú cá sấu đang cần nước tắm một cách nhanh nhất, nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ được đưa ra. Người chơi sẽ được trải nghiệm các bàn chơi với mức độ khó khác nhau để khẳng định khả năng tư duy của mình để giúp chú cá sấu. Thu thâp được những vật phẩm đặc biệt để thiết kế những màu sắc mới lạ cho chú cá sấu.

Hình ảnh hack wheres my water in Where's My Water?

Để có một trải nghiệm chân thật nhất các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tải phiên bản Where’s My Water? mod của chúng tôi để sử dụng những bàn chơi có những thiết kế mới lạ và màu sắc đa dạng cho chú cá sấu tạo cho bạn cảm giác hào hứng với trò chơi. Gia tăng khả năng tư duy của mình với bộ câu hỏi đa dạng để giúp dẫn đường nước tắm đến cho chú cá sấu nhanh và đơn giản nhất có thể.

Hình ảnh wheres my water mod in Where's My Water?

Để giải tỏa những mệt nhoc sau những ngày làm việc mệt nhọc các bạn không tìm đâu xa hãy tìm đến với trò chơi Where’s My Water? của chúng tôi để được thư giãn và cũng như khẳng định khả năng tư duy của chính mình.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 19/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết